Tổng Liên đoàn LĐVN

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực được bầu làm Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN

Thứ Năm, 04/01/2007, 08:57

Đ/c Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch TLĐ, tặng hoa cho các đ/c nghỉ hưuNgày 28/12, sau 2 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành TLĐ đã bế mạc. Các đại biểu đã thảo luận về tình hình CNVCLĐ hiện nay, những khó khăn, thách thức đối với người lao động, tổ chức Công đoàn khi nước ta là thành viên của tổ chức Thương mại thế giới WTO, hoạt động CĐ ở khu vực NQD, xây dựng CĐCS vững mạnh; kế hoạch đại hội CĐ các cấp, tiến tới Đại hội X CĐVN... Các uỷ viên Ban Chấp hành TLĐ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị với 100% phiếu tán thành.

Ban Chấp hành TLĐ đã có lễ chia tay đầy cảm động với các đồng chí  là Chủ tịch và Phó Chủ tịch TLĐ về nghỉ hưu: Cù Thị Hậu, Đỗ Đức Ngọ, Nguyễn Đình Thắng, Đặng Ngọc Chiến.

Cũng trong hội nghị này, Ban Chấp hành TLĐ đã bầu đồng chí Đặng Ngọc Tùng, uỷ viên TW Đảng giữ chức Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN với 100% phiếu tín nhiệm.

Nghị quyết  Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (khoá IX)

Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (khoá IX) đã họp Hội nghị lần thứ 8 từ ngày 27 đến ngày 28  tháng 12 năm 2006, tại Hà Nội.

1- Ban Chấp hành đã thảo luận và thông qua các nội dung sau:

- Báo cáo tổng kết công tác CĐ năm 2006, nhiệm vụ năm 2007.

- Báo cáo hoạt động UBKT CĐ các cấp năm 2006 và nhiệm vụ năm 2007.

- Kế hoạch tổ chức Đại hội CĐ các cấp tiến tới Đại hội X CĐVN.

- Một số định hướng chuẩn bị nội dung báo cáo chính trị trình Đại hội X CĐVN.

2- Đồng ý để các đồng chí có tên sau đây thôi tham gia BCH, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Tổng Liên Đoàn LĐVN khoá IX để nghỉ hưu theo qui định của Điều lệ CĐVN:

- Đ/c Cù Thị Hậu, Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN.

- Đ/c Đặng Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN.

- Đ/c Nguyễn Đình Thắng, nguyên Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN.

- Đ/c Đỗ Đức Ngọ, nguyên Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN.

- Đ/c Phạm Phú Cường, nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam.

3- Bầu Chủ tịch Tổng Liên Đoàn LĐVN khoá IX:

- Đ/c Đặng Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực giữ chức Chủ tịch Tổng Liên Đoàn LĐVN.

4- Ban Chấp hành giao cho Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu để hoàn chỉnh các văn bản trước khi ban hành.

Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn LĐVN kêu gọi cán bộ, đoàn viên CĐ phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân VN triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của tổ chức CĐ, cùng CNVCLĐ cả nước ra sức phấn đấu, thi đua lao động sản xuất công tác góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đất nước năm 2007.
Theo www.congdoanvn.org.vn
Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết