Tổng Liên đoàn LĐVN

Tổng Liên đoàn LĐVN tổ chức Hội nghị về Chương trình phát triển một triệu đoàn viên

Thứ Hai, 21/08/2006, 10:08

Từ ngày 08 đến 10/8/2006 tại Khánh Hoà và từ ngày 16 đến ngày 18/8/2006 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Chương trình phát triển 1 triệu đoàn viên TLĐ, với sự hỗ trợ của Tổng Công đoàn Na Uy đã tổ chức hội nghị về “Nâng cao năng lực cán bộ thực hiện chương trình phát triển một triệu đoàn viên”.

Tham dự hội nghị có đại biểu của 14 LĐLĐ tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây nguyên và 16 LĐLĐ tỉnh, thành phố thuộc khu vực Bắc Bộ và Đông Nam bộ. Đồng chí Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch TLĐ - Trư­ởng ban chỉ đạo Chương trình Phát triển một triệu đoàn viên, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Uỷ viên ĐCT, Trư­ởng ban Tổ chức TLĐ, Trưởng ban điều hành Chương trình hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tổng Công đoàn Na Uy đến dự và chủ trì các hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện Chương trình đến tháng 6/2006, tập trung thảo luận làm rõ những thuận lợi, khó khăn, đồng thời phân tích những nguyên nhân cơ bản làm chậm tiến độ phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS tại các doanh nghiệp, nhất là khu vực doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Trong thảo luận, nhiều kinh nghiệm hay, giải pháp tốt về tuyên truyền, vận động phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS đã được các đại biểu chia sẻ, rút kinh nghiệm, các đại biểu cũng đ­a ra nhiều kiến nghị đối với Đảng, Nhà nước và Tổng Liên đoàn nhằm hoàn thiện cơ chế, chính sách có liên quan CNVC LĐ, cán bộ Công đoàn và CĐCS.

Đồng chí Nguyễn Đình Thắng đề nghị các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố tiếp tục rà soát tình hình thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn, tập trung nguồn lực đẩy mạnh phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, tại doanh nghiệp ngoài quốc doanh, đi đôi với củng cố, nâng cao năng lực hoạt động của CĐCS, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của CĐCS, đa dạng hoá nội dung, hình thức tuyên truyền, vận động phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS phù hợp với từng đối tượng.
Theo www.congdoanvn.org.vn
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết