Tổng Liên đoàn LĐVN

Tổng Liên đoàn LĐVN tổ chức lễ khai trương trung tâm tư vấn pháp luật

Chủ Nhật, 07/05/2006, 15:06

Nhằm cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ IX, Nghị quyết số 5a/NQ-BCH của Ban Chấp hành TLĐ về đẩy mạnh công tác pháp luật của Công đoàn trong tình hình mới và các văn bản của Đoàn Chủ tịch TLĐ về tổ chức, hoạt động tư vấn pháp luật, Đoàn Chủ tịch TLĐ đã ban hành Quyết định số 2206/QĐ-TLĐ thành lập Trung tâm tư vấn pháp luật TLĐ.

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết, ngày 04/5/2006, Tổng Liên đoàn đã chính thức tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động đồng thời tiếp nhận trang thiết bị của Viện Friedrich Ebert - CHLB Đức (FES) tặng.
Tham dự lễ khai trương còn có đại diện Viện Friedrich Ebert tại Hà Nội, đại diện lãnh đạo của Vụ Bổ trợ tư pháp- Bộ Tư pháp, Vụ Pháp chế - Bộ LĐTBXH, các Ban chức năng của TLĐ, các Trung tâm tư vấn pháp luật thuộc hệ thống công đoàn các tỉnh phía bắc.
Theo Tổng Liên đoàn LĐVN
 
Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết