Tổng Liên đoàn LĐVN

Tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2005 khu vực phía bắc

Thứ Sáu, 26/08/2005, 08:42

Từ ngày 24 - 26.8, Ban tổ chức Tổng LĐLĐVN tổ chức hội nghị tập huấn công tác tổ chức cán bộ LĐLĐ tỉnh, TP khu vực phía bắc, các CĐ ngành T.Ư và đơn vị trực thuộc TLĐ.Nội dung đợt tập huấn nhằm quán triệt Chỉ thị số 46-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng; một số vấn đề về nhân sự CĐ các cấp có liên quan; tình hình thực hiện Điều lệ CĐVN... Những nguyên tắc cần quán triệt thực hiện.

Vấn đề mô hình tổ chức CĐ Cty mẹ - Cty con, tập đoàn kinh tế. Quán triệt và thực hiện chế độ tiền lương mới trong hệ thống tổ chức CĐ. Chương trình phát triển 1 triệu đoàn viên CĐ và nhiệm vụ CĐ trong năm 2005. Công tác tổ chức cán bộ các cấp CĐ trong thời gian tới.
Theo: www.laodong.com.vn
Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"