Tin tức, sự kiện

Cùng nhau nỗ lực, chúng ta sẽ làm cho Tập đoàn vĩ đại hơn

Thứ Ba, 02/03/2021, 09:52

Đó là chia sẻ của Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long trong hội nghị sơ kết Dự án CSDL QG về dân cư vừa diễn ra cuối giờ chiều nay, ngày 01/3/2021 tại trụ sở VNPT.

 
Dự hội nghị có các đồng chí trong HĐTV và Ban TGĐ Tập đoàn, Thường trực Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn VNPT, lãnh đạo các TCT, Công ty, các Ban chức năng và đặc biệt là các nhóm tham gia dự án.
Tại hội nghị, sau clip phim về việc VNPT thực hiện dự án với những phát biểu ghi nhận, đánh giá cao của Thủ tướng Chính phủ cũng như Bộ trưởng Bộ Công an, Ban chỉ đạo thực hiện dự án đã báo cáo ngắn gọn về quá trình triển khai các công việc hết sức thần tốc của thể toàn đội ngũ anh chị em đến từ các bộ phận trong Tập đoàn, đã làm việc liên tục trong 5 tháng liền - riêng bộ phận IT phải cắm chốt ngặt nghèo trong trụ sở Bộ Công an và thậm chí là "chiến đấu" xuyên Tết.
 
 
Theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm, Ban chỉ đạo thực hiện dự án cũng như các đơn vị và từng cá nhân được phân công nhiệm vụ đã nỗ lực hết sức cao độ để hoàn thành dự án đúng tiến độ bàn giao; đồng thời cũng chỉ ra một số việc cần tiếp tục hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới, trong đó có vấn đề tổ chức nguồn lực.
Dịp này, Tập đoàn đã công bố quyết định và khen thưởng cho 33 cá nhân, đại diện cho các đơn vị đã có đóng góp tích cực cho thành công của Dự án. Đây là lần khen thưởng đột xuất thứ 3 của Tập đoàn cho các cá nhân, tập thể kể từ khi triển khai dự án đến nay.
 
 
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long nhấn mạnh về tầm quan trọng của dự án này, thực sự là "chưa có tiền lệ" với cả Bộ Công an cũng như với VNPT. Thực tế cho thấy, các dự án CNTT mang tầm quốc gia đều do VNPT thực hiện song đây là dự án quy mô nhất, tầm cỡ nhất, rộng nhất, làm khó nhất, và được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.
Khẳng định thành công của dự án thực sự là niềm tự hào của cả Tập đoàn, Chủ tịch Phạm Đức Long bày tỏ niềm tin tưởng toàn thể đội ngũ sẽ tiếp tục sát cánh để VNPT càng ngày càng lớn mạnh. "Cả một bầu trời đang chờ chúng ta phía trước", nếu chúng ta có thể tham gia vào chuyển đổi số nền kinh tế thì cơ hội còn rất lớn. Với nguồn lực trẻ, VNPT sẽ tiếp tục thành công hơn nữa, thực hiện sứ mệnh dẫn dắt, triển khai Chuyển đổi số quốc gia. Qua những dự án thực tế như thế này, mỗi anh chị em sẽ trưởng thành lên, tiếp tục là hạt nhân để đưa VNPT tiến sâu vào phát triển kinh tế số. Mỗi người sẽ đóng góp thêm sức mình để làm cho công việc của VNPT chúng ta quan trọng hơn, vĩ đại hơn, để  VNPT chúng ta lớn mạnh mà không ai ngăn cản được./.
PV 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết