Tin Công đoàn cơ sở

Tấm gương điển hình công tác quản lý địa bàn tại TTKD VNPT Quảng Trị

Thứ Hai, 01/03/2021, 13:58

Năm 2020, TTKD VNPT- Quảng Trị đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận với top 10 đơn vị xuất sắc của Tổng công ty; được đề nghị Ủy ban quản lý vốn tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2020; Công đoàn được khen thưởng là một trong 10 đơn vị xuất sắc của Công đoàn TCT. Các đơn vị như PBH Đông Hà, Hải Lăng được tặng cờ thi đua xuất sắc của Tập đoàn. Để có được những thành quả đó là kết quả của những tháng ngày lao động miệt mài của tập thể lãnh đạo, CBCNV và trong sự thành công đó của không thể không nói đến sự đóng góp to lớn của đội ngũ cộng tác viên những lao động trẻ, nhiệt huyết của TTKD VNPT-Quảng Trị.

 Hình ảnh ảnh Hồ Văn Hải với khách hàng Đại lý điểm bán tiêu biểu tại địa bàn
 
Một trong những tấm gương nổi bật trong đội ngũ CTV của đơn vị là anh Hồ Văn Hải, nhân viên Quản lý địa bàn tại Phòng Bán hàng Hải Lăng khi đạt vị trí top 1 trong 10 địa bàn có mức tăng trưởng cao nhất của Trung tâm năm 2020 với 124%.
 
Năm qua, là một năm khó khăn với VNPT Quảng Trị nói chung và PBH Hải Lăng nói riêng khi thiên tai liên tiếp xảy ra, người dân đã nghèo nay càng khó khăn hơn, nhưng với quyết tâm cao địa bàn Hội Yên dưới sự chủ trì của anh HồVăn Hải đã vươn lên vị trí dẫn đầu, anh chia sẻ: “Để bán hàng thành công thì phải gây dựng được uy tín lâu dài với bà con và khách hàng, phải phối hợp chặt chẽ với kỹ thuật để chăm sóc những khách hàng hiện hữu thật tốt và những khách hàng hiện hữu sẽ là những kênh môi giới dịch vụ hữu ích; tôi luôn tích cực trong công tác phối hợp với các đối tác như: các cửa hàng thiết bị, máy tính...việc môi giới dịch vụ chéo cũng mang lại cho tôi một lượng khách hàng không nhỏ”.
 
Có thể nói với cái tâm trong công việc, và sự nỗ lực đề hoàn thành các mục tiêu được giao của anh Hồ Văn Hải là một trong những yếu tố mang đến thành công trong công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng của địa bàn Hội Yên.
 
Anh Nguyễn Quỳnh Phương Giám đốc phòng Bán hàng Hải Lăng cho biết : “Địa bàn Hội Yên có nhiều khó khăn như địa bàn rộng, nhân lực mỏng và lớn tuổi; thương hiệu băng rộng thấp do ảnh hưởng dư âm ADSL trước đây; chất lượng sóng di động 4G kém trên nhiều xã; bà con đi biển có yêu cầu cao về vùng phủ sóng. Tuy vậy, năm 2020 với quan điểm cởi mở, kết nối trong công việc, Anh Hồ Văn Hải đã cùng Phòng BH triển khai hiệu quả các chương trình hợp lực bán hàng trên Địa bàn Hội Yên; bản thân anh Hải rất đam mê với công việc vì vậy địa bàn đã có các bước tăng trưởng đáng khích lệ, uy tính của VNPT trên địa bàn được tăng lên và bản thân anh Hải luôn được rất nhiều khách hàng và đồng nghiệp yêu mến bởi tính cách chất phác, cởi mở”.
 
Bên cạnh các nhiệm vụ chuyên môn anh Hải còn tích cực tham gia các phong trào của đơn vị phát động như đọc sách, rèn luyện các phẩm chất của người VNPT...và còn là một “giọng ca vàng” của PBH Hải Lăng. Anh Hải còn tâm sự  rằng: “Em đã gắn bó với VNPT hơn 3 năm, em thực sự rất yêu công việc của mình, và hy vọng với nỗ lực làm việc mỗi ngày em sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn và mong muốn được gắn bó dài lâu với VNPT...
Phương Thu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết