Tin Công đoàn cơ sở

Người VNPT đồng hành cùng miền Trung vượt bão

Thứ Ba, 10/11/2020, 14:29

Trong tâm cơn lũ lịch sử vừa qua, tình người và sự sẻ chia của “người VNPT” được nhân lên gấp bội. Ngoài nỗ lực bảo đảm thông tin liên lạc, hỗ trợ cứu người trong tâm lũ, “người VNPT” ở miễn Trung ( Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình, Quảng Trị....) còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, cứu trợ, sẻ chia những khó khăn, mất mát với người dân vùng lũ.

Bản thân là một chiến binh của ngôi nhà chung VNPT VinaPhone tại Nghệ An, cảm nhận đc sự tàn khốc của cơn bão số 9 vừa qua đối với dải đất miền Trung quanh năm oằn mình gánh lũ, tôi không khỏi xót xa và cảm động trước những mất mát, những hi sinh của người dân, của đồng chí, đồng đội, của những chiến sĩ đã quên mình bảo vệ nhân dân, đồng bào....
 
Cơn bão dù mạnh thế não rồi cũng sẽ qua, nhưng cái Tình của Người VNPT nói riêng và của cả dân tộc Việt Nam nói chung luôn trường tồn và bền vững.
 
Tôi xin phép chia sẻ một chút cảm xúc của cá nhân đối với miền Trung quê tôi để trải lòng, tri ân & cảm ơn những chia sẻ của tất cả mọi người:
 
Người VNPT đồng hành cùng miền Trung vượt bão - Tháng 10/2020 
 
Miền Trung mưa bão tơi bời
Nước dâng ngập lối cuốn trôi cửa nhà
Lúa, Ngô, Khoai, Sắn năm qua
Chắt chiu tích cóp thế là trắng tay
Còn Người  - An ủi: Điều May !
Cuồng phong, sạt lở ..từ nay chẳng còn...
"Người chồng” – Lời hứa sắt son
Cùng nhau xây dựng, nuôi con trưởng thành
Gạt hết nước mắt..đấu tranh
Cùng nhau vượt bão, quyết dành Bình Yên
Miền Trung dẫu bão triền miên
Nhưng tình người vẫn nối liền quê ta
Đảm bảo kết nối gần Xa
Cập nhật tin tức, quê nhà ta ơi
Nước  lũ có ngập khắp nơi
Liên lạc ổn định, dù Trời vẫn mưa
Kĩ thuật chẳng ngại sớm trưa
Kinh doanh chăm sóc, chẳng ngừa hiểm nguy
Chiến Binh V-N-P-T
Kiên trì bám trụ “ Sợ Chi O mồ !”
Thông tin liền mạch -   Gúc gồ (Google)
Face-book, Line nóng , Ắp Pồ chờ tin (Facebook, Hotline, Apple...)
Sửa chữa, Cứu nạn, Sạc Pin...
Ở nơi rốn lũ, niềm tin sáng bừng
Cả nước cập nhật không ngừng
Tình hình mưa lũ biết chừng nào ngơi
Quần áo, lương thực – muôn nơi
Lá lành đùm rách – Bầu ơi, thương cùng
Bão nào rồi cũng sẽ dừng
Bình yên sau bão,  muôn trùng yêu thương.
 
Trương Thị Thảo – Phòng ĐHNV – Trung tâm kinh doanh VNPT –Nghệ An
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết