Tôi là người VNPT

Chúc mừng 24 năm sinh nhật Vinaphone

Thứ Hai, 22/06/2020, 10:54

Tháng 6 về với bao bộn bề của công việc, những kế hoạch mới, chỉ tiêu mới, những chương trình trọng điểm...là tháng nóng đỉnh điểm của miền Trung, cũng là tháng trọng điểm về các chương trình kinh doanh. Nhưng không vì thế mà các ACE chiến binh quên đi ngày hội lớn của chúng ta ngày kỉ niệm sinh nhật Vinaphone.

Hoạt động bán hàng Tổng lực 2 khối KD-KT tháng 06/2020 của các Chiến Binh Xanh tại NAN
 
Ngày hôm nay, kết thúc khóa học thứ 2 về kĩ năng bán hàng online, với những kiến thức mới đc  học, những câu chuyện của các chiến binh trên cả nước chia sẻ, tôi càng cảm thấy hân hoan với nhiều niềm vui và nhiều điều mới mẻ. Nhiều kỉ niệm, nhiều niềm vui, yêu thương và cả thổn thức... tất cả hòa lẫn vào nhau trong tháng 6 này.
 
Tôi vội gõ vội những dòng  tâm sự này để lưu lại khoảnh khắc, như 1 sự tri ân các tiền bối đi trước, các ACE đồng nghiệp ở mọi thế hệ, các giảng viên của các khóa học, các khách hàng thân yêu...
 
Chúc các ACE, các đồng nghiệp tại các đầu cầu luôn nhiều sức khỏe, luôn nhiều đam mê và nhiệt huyết với ngành, cùng nhau đưa con thuyền của chúng ta vươn ra biển lớn
 
Chúc mừng sinh nhật Vinaphone. Một tháng 6 trọn vẹn và ý nghĩa với tất cả chúng ta.
 
Chúc mừng 24 năm sinh nhật Vinaphone
 
Vina ngót nghét hai tư  
Không ngừng phủ sóng, cho dù gian nan
Tình yêu cứ thế ngập tràn
Màu Xanh hi vọng, kết đoàn vươn xa
Tháng 6 cùng cất tiếng ca
Chúc mừng sinh nhật bao la nghĩa  tình
Quốc gia Số - quyết Chuyển Mình
Bổ sung tiện ích, truyền hình, Data...
Để rồi ta chợt nhận ra 
Online là thứ xem ra rất cần
Kết nối không quản xa – gần
Bán hàng qua mạng tinh thần lên cao
Cập nhật xu hướng thôi nào
Kĩ năng, khóa học biết bao Óp Sần (options : Lựa chọn)
Chỉ cần một chút chuyên cần
Thêm tý nhiệt huyết chắc phần thắng thôi
Chúng ta được định hướng rồi
Kiên trì hoàn thiện  đơm chồi tình yêu
Niềm vui vào cuối mỗi chiều
Hết ngày làm việc với nhiều vấn vương
Đam mê dẫn lỗi chỉ đường
Tự tin ngọn lửa yêu thương với Ngành
Hai tư Xuân – Vạn điều lành
Chúc mừng sinh nhật – Màu Xanh vững bền.
 
Trương Thị Thảo – P.ĐHNV – TTKD VNPT Nghệ An
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết