Tôi là người VNPT

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng VNPT-VinaPhone Cần Thơ”.

Thứ Tư, 17/06/2020, 11:23

Sáng ngày 13.06, tại bệnh viện Huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu hồng VNPT-VinaPhone Cần Thơ” do Viễn thông Cần Thơ phối hợp Trung tâm Kinh Doanh VNPT – Cần Thơ tổ chức.

 
Ngân hàng máu để chữa bệnh cứu người Quốc gia luôn cần được ủng hộ thiện nguyện. Đặc biệt sau đợt giãn cách phòng chống đại dịch Covid-19, lượng máu dự trữ giảm mạnh, cần sự đồng lòng hiến tặng của lực lượng lao động trẻ khỏe, sẵn sàng vì người bệnh.


“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” từ ý nghĩa đó các CBCNV đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của CBCNV VNPT Cần Thơ, TTKD VNPT – Cần Thơ trong hoạt động xã hội.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Bạn Đỗ Ngọc Kim Long, đoàn viên của TTKD VNPT-Cần Thơ chia sẻ: “Đây là lần thứ 24 em tham gia hiến máu. Từ khi còn là sinh viên em đã nhận thấy đây là hành động thiết thực nhất giúp cho cộng đồng”.

Kết thúc ngày hội, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị.
                             Đặng Long Hồ
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết