Tôi là người VNPT

“Hiến máu an toàn-Không ngại COVID” hưởng ứng tháng Công nhân năm 2020.

Thứ Năm, 14/05/2020, 14:33

Sáng ngày 12/5/2020, “Chiến binh xanh” VNPT địa bàn Vĩnh Phúc đã tham gia chương trình “Hiến máu an toàn – không ngại Covid” hưởng ứng tháng công nhân năm 2020 do Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người là một việc làm nhân đạo, đầy nhân văn được CBCNV, người lao động, đặc biệt lực lượng đoàn viên thanh niên VNPT địa bàn Vĩnh Phúc nhiệt tình tham gia trong nhiều năm.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của xã hội khiến cho công tác vận động và tiếp nhận máu phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh gặp nhiều khó khăn, đặc biệt tâm lý e ngại của dịch bệnh khiến nhiều người không tham gia hiến máu. Chính vì vậy hiến máu tình nguyện không chỉ là nghĩa cử cao đẹp hưởng ứng hành động tháng công nhân năm 2020 mà còn là việc làm cấp thiết, quan trọng để đảm bảo nguồn máu dự trữ cung cấp cho cấp cứu và điều trị.
 

Thông qua hoạt động này, CBCNV, người lao động VNPT địa bàn Vĩnh Phúc luôn ý thức được trách nhiệm với công tác xã hội, trách nhiệm vì cộng đồng, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, người lao động trong doanh nghiệp hiểu về giá trị và ý nghĩa vô cùng to lớn của hiến máu tình nguyện; thúc đẩy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng đặc biệt trong tâm điểm dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Thị Nhàn – TTKD VNPT Vĩnh Phúc
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết