Tôi là người VNPT

VNPT trên địa bàn Thanh Hóa ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 100 triệu đồng.

Thứ Năm, 19/03/2020, 09:45

Ngày 18/3/2020, Chuyên môn và Công đoàn VNPT tại Thanh Hóa ủng hộ 100 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa.

Dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của Việt Nam. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua nhiều tổ chức, cá nhân đã tự nguyện vận động, ủng hộ một số địa phương, cơ sở, đơn vị, cá nhân và những trường hợp phải cách ly, điều trị. 

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân; với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, VBCNV VNPT địa bàn Thanh Hóa đã quyên góp được 100 triệu đồng, thông qua Chuyên môn và Công đoàn 2 đơn vị chuyển trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa.

Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng CBCNV VNPT Thanh Hóa đã quyên góp được 100 triệu đồng, thông qua chuyên môn, công đoàn 2 đợn vị chuyển trực tiếp đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa. Bà Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao nghĩa cử của VNPT địa bàn Thanh Hóa nói chung, sự đóng góp thiết thực của từng người lao động VNPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Sự ủng hộ của VNPT Thanh Hóa sẽ góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch hiệu quả; góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái.


Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3