Tôi là người VNPT

Chúc mừng năm mới VNPT 4.0

Thứ Năm, 30/01/2020, 14:13

Xuân 2020

Mùa Xuân đã đến thật gần
Chuyển mình trời đất muôn phần đẹp sao
Mặt trời tỏa nắng trên cao
Trời Xanh - ấm áp biết bao điều lành
Sáng nay thắp ngọn lửa Ngành
Đầu năm may mắn đậu cành Lộc Xuân
Lãnh đạo tiếp sức tinh thần
Chiến Binh Xanh Quyết chuyên cần đắp xây
V-N-P-T ví Pay
Thay thế lối cũ chuyển ngay tức thì
Năm mới được nhận Lì Xì
Quét Q-R Code cực kì Tiện – Hay
Năm mới lao động hăng say
Tưng bừng vui với những ngày bội thu <3
Trương Thị Thảo 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết