Tôi là người VNPT

VNPT Nghệ An ủng hộ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ Ba, 21/01/2020, 14:01

Ngày 17/01/2019 đoàn cán bộ VNPT Nghệ An do ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch Công đoàn thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức VNPT Nghệ An đến gặp gỡ và trao số tiền ủng hộ cho đồng chí Nguyễn Văn Trúc, nhân viên quản lý địa bàn Phòng Bán hàng Thanh Chương, thuộc Trung tâm Kinh doanh –VNPT Nghệ An với số tiền là 75.000.00đ.

Ngày 13/11/2019  anh Nguyễn Văn Trúc, trên đường đi làm về không may bị tai nạn xe máy rất nặng: gãy tay và chấn thương sọ não. Mặc dù được điều trị kịp thời, kết quả ca phẫu thuật thành công nhưng nỗi đau về thể xác và tinh thần vẫn chưa ngừng dày vò gia đình anh Trúc. Bởi anh đang từ trụ cột của gia đình lại trở thành gánh nặng cho người vợ và hai đứa con thơ, hơn nữa anh đang phải điều trị tại bệnh viện đa khoa Nghệ An dài ngày. Gia đình anh khó khăn nay lại càng khó khăn hơn khi phải đối mặt với những chi phí điều trị rất lớn.


Với tinh thần tương thân tương ái và truyền thống nghĩa tình, Ban chấp hành Công đoàn VNPT Nghệ An kêu gọi toàn thể CBNV, những tấm lòng nhân ái hãy chung tay giúp đỡ, ủng hộ để giúp anh Trúc nhân viên quản lý địa bàn Phòng Bán hàng Thanh Chương, thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An, được tiếp tục điều trị.


Hành động ý nghĩa của BCH Công đoàn cùng tập thể cán bộ, đoàn viên đã kịp thời giúp đỡ, động viên, chia sẻ khó khăn tới đồng chí Trúc, đồng thời hy vọng và mong muốn với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực sẽ giúp cho đồng chí phấn khởi yên tâm điều trị để sớm được trở lại làm việc.


Phi Hoàng 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3