Tôi là người VNPT

VNPT địa bàn Nghệ An khởi động chương trình “Đông ấm VNPT” trong những ngày cuối năm, đón Tết Canh Tý 2020.

Thứ Hai, 13/01/2020, 09:20

Vượt qua không biết bao nhiêu khúc cua đầy nguy hiểm, cuối cùng chúng tôi cũng đã đến được xã Tri Lễ. Đây là một trong những xã vùng sâu, vùng xa thuộc huyện Quế Phong (Nghệ An).Do địa hình hiểm trở, việc giao thương đi lại của người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế mà đây cũng là điểm nóng về đói, nghèo của huyện. Điểm dừng chân trong chương trình Đông Ấm VNPT lần này là trường Tiểu học Tri Lễ 2 và bà con bản Na lịt. Đón chúng tôi là những ánh mắt trong veo, ngây thơ ẩn dấu trong những khuôn mặt lem luốc, những bàn tay, bàn chân nứt nẻ vì giá lạnh.
Thấu hiểu và mong muốn chia sẻ một phần khó khăn thiếu thốn của người dân nơi đây, nhất là các em nhỏ đang hàng ngày đến trường dưới cái rét cắt da cắt thịt. Mang theo tình yêu thương của toàn thể CBCNV VNPT Nghệ An, chúng tôi muốn truyền hơi ấm sưởi ấm cho các em trong mùa đông lạnh giá này. Hơn 200 suất quà bao gồm chăn, mũ len, tất, dép, quần áo...đã được nhà trường và các em đón nhận.
Nhìn những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười ánh lên niềm vui của các em đã tiếp thêm cho những chiến binh VNPT động lực để phấn đấu tạo ra giá trị đích thực cho cộng đồng và giữ vững vị trí số 1. Luôn kế thừa và phát huy truyền thống tương thân, tương ái của người VNPT.


Nguyễn Thị Thúy Vinh – Phòng KTKH TTKD VNPT – Nghệ An
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3