Tôi là người VNPT

VNPT địa bàn Thanh Hóa được khen thưởng CBCNV-LĐ xuất sắc chương trình thi đua phát triển bền vững khách hàng băng rộng, MyTV.

Thứ Tư, 18/12/2019, 09:37

24 CBCNV-LĐ Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã được khen thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm.


Đoàn du lịch Hàn Quốc chụp ảnh cùng lãnh đạo Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa

Tối ngày 4/12/2019, trước khi đoàn tham quan du lịch Hàn Quốc theo chương trình thi đua phát triển bền vững khách hàng băng rộng, MyTV khởi hành, Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã gặp gỡ thân mật, trao thưởng đến cá nhân đạt thành tích xuất sắc được khen thưởng. Đây là sự quan tâm, khen thưởng kịp thời đối với CBCNV-LĐ đạt thành tích cao trong chương trình thi đua phát triển bền vững khách hàng băng rộng, MyTV của VNPT địa bàn Thanh Hóa.


Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng đại diện, Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa và đồng chí Lê Thọ Sỹ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa gặp mặt, trao tiền hỗ trợ sinh hoạt phí cho CBCNV-LĐ tham gia chuyến du lịch Hàn Quốc.

 
Được diễn ra từ ngày 01/3-30/8/2019, thi đua phát triển bền vững khách hàng băng rộng, MyTV  chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Ngành và 72 năm ngày thành lập Công đoàn TT&TT Việt Nam là chương trình thi đua lớn nhất trong năm 2019 với dịch vụ băng rộng. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

   Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng đại diện, Giám đốc Viễn thông Thanh Hóa chúc mừng các cá nhân xuất sắc trước khi đoàn khởi hành.


 
Với các tiêu chí đánh giá rõ ràng, cụ thể cho cá nhân và địa bàn, chương trình đã tạo được phong trào thi đua sổi nổi, bứt tốc trong phát triển bền vững khách hàng băng rộng, MyTV.  Đặc biệt, với số thuê bao thực tăng phát sinh cước lớn nhất đối với khối kỹ thuật và tổng số thuê bao thực tăng phát sinh cước lớn nhất đối với kinh doanh, 24 CBCNV-LĐ thuộc các đơn vị Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã được khen thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm. Đây là phần thưởng giá trị nhất dành cho cá nhân trong các phong trào thi đua mà VNPT địa bàn Thanh Hóa triển khai. 
 
Chúc mừng các cá nhân đã xuất sắc dành giải thưởng trong chương trình thi đua phát triển bền vững khách hàng băng rộng, MyTV, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Thanh Hóa nhấn mạnh, kết quả đạt được của các cá nhân đã đóng góp không nhỏ vào kết quả chung toàn địa bàn. Phần thưởng là món quà xứng đáng, là sự ghi nhận của 2 đơn vị đối với sự nổ lực, cố gắng của cá nhân trong thời gian qua. Trưởng đại diện cũng mong muốn, CBCNV-LĐ sẽ có chuyến đi an toàn, có được khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái, ý nghĩa; “nạp” thêm “năng lượng” tích cực để tiếp tục cán đích các mục tiêu công việc trong thời gian tiếp theo.
 
Chuyến tham quan tại Hàn Quốc dành cho CBCNV-LĐ xuất sắc trong chương trình thi đua diễn ra từ 3/12-8/12/2019.
Đỗ Hồng – TTKD THA
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3