Tôi là người VNPT

Dấu ấn ông Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn TT Huế.

Thứ Năm, 05/12/2019, 09:42

Sau 37 công tác trong ngành Bưu chính Viễn thông, và đặc biệt trong gần 20 năm trên cương vị làm lãnh đạo, ông Dương Tuấn Anh, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Thừa Thiên Huế đã ghi dấu ấn sâu đậm, có nhiều cống hiến, đóng góp vì sự phát triển của ngành và sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Ngày 29/11, tại thành phố Huế đã diễn ra lễ bàn giao nhiệm vụ và chia tay ông Dương Tuấn Anh - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên- Huế về nghỉ hưu theo chế độ.

Bắt đầu từ ngày 01/12/2019, ông Dương Tuấn Anh chính thức nghỉ hưu theo chế độ. Trong quá trình gần 37 năm cống hiến cho ngành Bưu điện nói chung và VNPT Thừa Thiên - Huế nói riêng, ông Dương Tuấn Anh đã kinh qua nhiều vị trí công tác, các chức vụ khác nhau và ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực hoạt động công tác.

Ông Dương Tuấn Anh bắt đầu công tác trong ngành Bưu chính Viễn thông từ năm 1983, với vị trí là công nhân kéo cáp, sau đó trải qua rất nhiều vị trí, từ sửa điện thoại, sữa điều hòa, ô tô, máy nổ; sau này làm kỹ sư, kỹ thuật viên lập trình tin học, ở vị trí công tác nào ông cũng luôn tâm niệm cần nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  
Trưởng thành từ môi trường Đoàn thanh niên, là Phó BT đoàn dân chính Đảng, năm 1994 được lãnh đạo Bưu điện tỉnh ngày đó, quan tâm bồi dưỡng và bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công ty ĐBĐT Huế, khi chưa phải là Đảng viên ĐCSVN. Năm 1999, được sự tín nhiệm của Lãnh đạo Tổng Công ty BCVTVN ông được bổ nhiệm giữ cương vị Phó giám đốc Bưu điện tỉnh, cũng trong năm này cơn lụt đại hồng thủy năm 1999 cũng là thử thách khốc liệt đầu tiên của ông trên cương vị Phó giám đốc Bưu điện tỉnh, phụ trách kỹ thuật.

Trên cương vị là người lãnh đạo, bản thân ông Dương Tuấn Anh đã nỗ lực hết mình cùng tập thể lãnh đạo và người lao động thực hiện triển khai quyết liệt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; các định hướng, chiến lược của Tập đoàn VNPT qua các thời kỳ; đã cùng các đ/c Lãnh đạo BĐT,VTT chèo lái con thuyền VNPT TT-Huế từng bước phát triển một cách bền vững.

Với sự lãnh đạo sáng suốt, quyết đoán, trong những năm qua ông Dương Tuấn Anh  đã góp phần cùng tập thể đơn vị đạt nhiều danh hiệu thi đua, như : Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ 3 năm liền 2011-2013, Cờ thi đua Bộ TT-TT, Cờ thi đua Tập đoàn, Cờ thi đua UBND tỉnh….; Với sự đóng góp mang nhiều dấu ấn, trong thời gian công tác, ông đã vinh dự được nhiều danh hiệu: Như “ Danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc”; Huân chương lao động hạng Nhì và hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ qua các thời kỳ, Chiến sỹ thi đua Bộ, Bằng khen Bộ…và nhiều bằng khen và danh hiệu khác. 

Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cũng như đánh giá cao của các cấp lãnh đạo cũng như sự phối hợp, đồng hành của những cộng sự trong suốt thời gian công tác, phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Tuấn Anh cũng đã tin tưởng, với tinh thần làm việc đoàn kết, nhất trí cao, đội ngũ lãnh đạo của VNPT Thừa Thiên - Huế trong thời gian  tới sẽ sáng tạo hơn, có nhiều sáng kiến đột phá hơn, giúp cho VNPT Thừa Thiên - Huế khẳng định vị thế chủ lực trên địa bàn tỉnh Cũng như đóng góp vào sự lớn mạnh của Tập đoàn VNPT.  Là đơn vị hàng đầu về VT-CNTT chuyên cung cấp các dịch vụ số trên địa bàn tỉnh, tập trung mọi nguồn lực để phát huy tốt vai trò của mình, phải làm sao để tạo ra được những sản phẩm - dịch vụ sáng tạo có tính cạnh tranh cao, có chỗ đứng trên thị trường tỉnh nhà. Các thế hệ người VNPT sau này phải tiếp tục phát huy, tạo thêm nhiều những giá trị mới để VNPT phát triển càng vững mạnh, không chỉ đủ sức cạnh tranh với các đối thủ. 

Chứng kiến tại buổi Lễ chia tay và bàn giao nhiệm vụ giữa ông Dương Tuấn Anh và ông Nguyễn Nhật Quang, Giám đốc VNPT TT Huế, ông Đỗ Vũ Anh, TVHĐTV Tập đoàn đã phát biểu ghi nhận sự đóng góp của ông Dương Tuấn Anh trong suốt thời gian công tác và trao Bằng khen của Tập đoàn BCVTVN cho ông về thành tích đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngành.


T.T
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết