Tôi là người VNPT

VNPT Nghệ An trao hỗ trợ cán bộ công nhân viên vượt qua khó khăn.

Thứ Ba, 26/11/2019, 16:12

Ngày 21/11/2019 đoàn cán bộ VNPT Nghệ An do ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch công đoàn thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức VNPT Nghệ An đến gặp gỡ và trao số tiền ủng hộ cho đồng chí Trương Tuấn, có con là cháu Trương Khả Ái bị bệnh Tim bẩm sinh với số tiền là 86.300.00đ.

Cháu Trương Khả Ái (9 tháng tuổi) con trai đồng chí Trương Tuấn, nhân viên địa bàn Trung tâm CNTT, phát hiện mắc căn bệnh hiểm nghèo Thông liên thất-Tim bẩm sinh. Cháu hiện đang điều trị tại Khoa Tim – Bệnh Viện Nhi Trung Ương để phẫu thuật. Hoàn cảnh gia đình đồng chí Trương Tuấn gặp rất nhiều khó khăn: là con trai út trong một gia đình đông chị em, bố mất sớm, mẹ đã nghỉ hưu, vợ trẻ hiện chưa có công ăn việc làm. Với hoàn cảnh khó khăn, nay lại càng thêm gánh nặng, chi phí để mổ và chăm sóc bệnh tim cho một bệnh nhi rất lớn, chưa kể đến sinh hoạt, chi phí hằng ngày, vợ đồng chí Tuấn phải một mình chăm con tại BV Nhi TW để cho đồng chí tiếp tục công việc đảm bảo thu nhập chữa bệnh cho con.

Tiếp nối truyền thống “nghĩa tình” , với tinh thần “ Gắn kết yêu thương”, Ban chấp hành Công đoàn VNPT Nghệ An đã kêu gọi toàn thể CBCNV, những tấm lòng nhân ái, hãy chung tay giúp đỡ, ủng hộ giúp cháu Ái có thêm kinh phí để “Mổ tim” và điều trị.

Hành động ý nghĩa của BCH Công đoàn cùng tập thể cán bộ, đoàn viên đã kịp thời giúp đỡ, động viên, chia sẻ khó khăn tới đồng chí Tuấn, đồng thời hy vọng và mong muốn với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực sẽ giúp cho đồng chí phấn khởi yên tâm công tác, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Trường Giang
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết