Tôi là người VNPT

TTKD VNPT-Hà Tĩnh trao quà hỗ trợ gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Thứ Ba, 26/11/2019, 10:16

Với truyền thống “Nghĩa tình” và nhân văn trong Văn hóa VNPT, CBCNV TTKD VNPT Hà Tĩnh đã đồng lòng, đoàn kết ủng hộ về tinh thần và vật chất cho gia đình anh Nguyễn Kiều Hưng vượt qua khó khăn.


Lãnh đạo chuyên môn và công đoàn TTKD VNPT-Hà Tĩnh trao quà cho gia đình anh Nguyễn Kiều Hưng

Anh Nguyễn Kiều Hưng nhân viên phòng bán hàng Kỳ Anh trên đường đi làm bị tai nạn bất ngờ và bị chấn thương sọ não phải điều trị lâu dài tại bênh viện Việt Đức, chi phí điều trị rất tốn kém. Gia đình anh Hưng có hoàn cảnh khó khăn, hai con còn nhỏ, bố mẹ già đã gần 70 tuổi, vợ không có việc làm. 


Đồng hành, chia sẻ cùng anh Hưng và Gia đình, Công đoàn Trung Tâm KDVNPT Hà Tĩnh đã kêu gọi cán bộ, đoàn viên quyên giúp được số tiền  44 triệu đồng. Đại diện cho tập thể CBCNV, đồng chí Nguyễn Huy Thắng, Phó giám đốc TTKDVNPT Hà Tĩnh và đồng chí Nguyễn Huy Long, Chủ tịch Công đoàn đã trao quà và số tiền ủng hộ trên cho gia đình anh Hưng để hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn.


Tinh thần tương thân tương ái của toàn thể cán bộ công nhân viên được lan tỏa thể hiện trách nhiệm của tập thể và mỗi cá nhân đối với đồng nghiệp, đồng thời hướng các cán bộ công nhân viên tham gia tích cực hơn vào các hành động giàu ý nghĩa nhân văn.
                                                                    Nguyễn Thị Nguyệt  TTKD VNPT-Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết