Tôi là người VNPT

Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh, Ủy viên BTV Đảng bộ Viễn thông Thanh Hóa giành giải Nhất hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019 Cụm số 5.

Thứ Hai, 14/10/2019, 11:10

Ngày 11/10/2019, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Hội thi chia làm 5 Cụm. Phần thi của đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh, Ủy viên BTV Đảng bộ Viễn thông Thanh Hóa giành giải Nhất của cụm thi số 5.


Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh nhận Giải Nhất tại Hội thi Cụm số 5

Cụm thi số 5 bao gồm 11 Đảng bộ: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hóa, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa, Công an tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Viễn thông Thanh Hóa.


Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền của Đảng, tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh tình hình mới. Đồng thời, xây dựng đội ngũ báo cáo viên cơ sở giỏi có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên trong các Doanh nghiệp, cơ quan và nhân dân ngày càng hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng đến mọi người trong tình hình mới.  


Với đề tài “Truyền đạt Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư” mang tính chất thời sự cùng với phong thái trình bày tự tin, bản lĩnh, báo cáo viên Nguyễn Xuân Vĩnh, UV BTV Đảng ủy Viễn thông Thanh Hóa đã xuất sắc giành giải Nhất toàn Cụm và sẽ tham dự vòng Chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi toàn tỉnh được tổ chức vào cuối tháng 10/2019.


Kết quả đạt được của cá nhân đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh là niềm tự hào của Đảng bộ Viễn thông Thanh Hóa nói riêng, toàn thể Doanh nghiệp nói chung. Tin rằng, từ sự hiểu biết sâu rộng cùng với bản lĩnh tự tin, đồng chí sẽ tiếp tục đạt kết quả cao trong cuộc thi Chung kết sắp tới.


Lê Thị Thu Huế
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết