Tôi là người VNPT

VNPT Hà Tĩnh thực hiện phong trào “Tương thân, tương ái” cho người lao động

Thứ Năm, 03/10/2019, 14:50

Ban Chấp hành công đoàn VNPT Hà Tĩnh đã phát động phong trào ủng hộ đoàn viên công đoàn trong hoàn hoàn cảnh khó khăn. Trong một thời gian ngắn cán bộ, đoàn viên và người lao động trong toàn Viễn thông tỉnh đã quyên góp ủng hộ được gần 70 triệu đồng.


Lãnh đạo CM, CĐ Viễn thông tỉnh trực tiếp trao số tiền ủng hộ cho gia đình đoàn viên Trần Minh Dũng

Vừa qua tại VNPT Hà Tĩnh có gia đình đoàn viên Trần Minh Dũng, công tác tại Trung tâm Viễn thông Thị xã Kỳ Anh, có vợ bị suy thận phải chạy thận thường xuyên trong thời gian chờ thay thận, kinh phí vô cùng tốn kém. Để kịp thời động viên người lao động trong hoàn cảnh khó khăn, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, BCH Công đoàn đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ và được đông đảo đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng.


Ngày 02/10/2019, thay mặt cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động. Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hà Tĩnh đã trực tiếp đến tại gường bệnh trao số tiền trên cho gia đình đoàn viên Trần Minh Dũng. Tuy số tiền không lớn, nhưng đã thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái” của CBCNV Viễn thông Hà Tĩnh, một phần nào động viên gia đình đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.   
                                                     
                                                                                                         Thuanvv - VNPT Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3