Tôi là người VNPT

Chủ tịch Công đoàn VNPT Thái Nguyên đạt giải Nhì Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 Đảng bộ khối các Cơ quan tỉnh Thái Nguyên

Thứ Hai, 10/06/2019, 13:55

Ngày 8/6/2019, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Đồng chí Phạm Quang Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên tham dự Hội thi và xuất sắc đoạt giải Nhì.


Đ/c Phạm Quang Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên (thứ 2 từ trái sang) nhận giải tại Hội thi

Hội thi là hoạt động chính trị quan trọng của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng của Đảng và tuyên truyền đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự thống nhất tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.


Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua 03 phần thi gồm: Thi đề cương, thi thuyết trình, trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Trong đó, tập trung vào nội dung chính là tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trọng tâm là chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.


Theo đánh giá của Ban tổ chức, các báo cáo viên đều có sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết, thuyết trình tự tin, truyền cảm; các phần dự thi có dẫn chứng, liên hệ phong phú gắn với thực tiễn công tác tại từng đơn vị, qua đó, giúp cho việc chuyển tải nội dung dễ nhớ, dễ hiểu, tạo không khí hào hứng, sôi nổi trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các thí sinh đoạt giải. Đồng chí Phạm Quang Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Thái Nguyên xuất sắc đoạt giải Nhì Hội thi. Trước đó, trong tháng 05/2019, đồng chí Phạm Quang Thắng cũng đã đoạt giải cao tại hội thi Báo cáo viên chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức./.


Nguyễn Thoa
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết