Tôi là người VNPT

Cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT quý IV năm 2018 cấp Tập đoàn của VNPT Đà Nẵng

Thứ Hai, 06/05/2019, 14:53

Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa công bố Quyết định khen thưởng và vinh danh điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT quý IV/2018.


Theo đó, địa bàn VNPT Đà Nẵng, có 02 người vinh dự được lọt vào danh sách này đó là anh Nguyễn Hữu Dũng đại diện khối kỹ thuật và chị Đặng Thị Tường Vy đại diện khối kinh doanh. Đợt này, Công đoàn VNPT vinh danh và khen thưởng 178 cá nhân là những cán bộ xuất sắc của 63 VNPT tỉnh/thành và Tổng Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn.


Anh Nguyễn Hữu Dũng là một cán bộ kỹ thuật phụ trách địa bàn Hòa Minh 1 thuộc Tổ Kỹ thuật Viễn thông 1, Trung tâm Viễn thông 5. Với sự nhanh nhạy và lòng nhiệt tình, anh luôn sẵn sàng thực hiện nhanh chóng việc lắp đặt thuê bao mới cho khách hàng cũng như sửa chữa các thuê bao hỏng không kể ngoài giờ hay ngày nghỉ nên rất được khách hàng tin yêu, quý trọng. Đồng thời với đó là kết quả điểm chất lượng công tác (BSC) của anh luôn dẫn đầu đơn vị.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chị Đặng Thị Tường Vy là cán bộ phát triển thị trường của Phòng Bán hàng Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn. Với sự tận tâm và nhạy bén về thị trường, chị luôn luôn tìm hiểu chính sách nhà cung cấp một cách kỹ lưỡng, sâu sắc để tư vấn cho khách hàng một cách tường minh, dễ thuyết phục nhất. Chính vì vậy lượng khách hàng đến với chị ngày càng nhiều và “hoa thơm quả ngọt” cũng đến với chị khi luôn dành được danh hiệu Best Seller của đơn vị mình./.
Cách Tân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"