Tôi là người VNPT

Người VNPT nhặt được ví tiền trả người đánh mất

Thứ Ba, 22/01/2019, 10:20

Anh Trần Minh Đức, công tác tại VNPT Đồng Nai, trong chuyến ra Hà Nội đã nhặt được ví của người đánh rơi trong đó có tiền và các giấy tờ tùy thân quan trọng, đã mang ra công an Phường Láng Hạ để trả lại cho người đánh mất.


Trần Minh Đức - chủ nhân của hành động đẹp

Người rơi ví quê ở Diễn Thành - Diễn Châu - Nghệ An đã nhận lại được ví đánh rơi trong đó có 1 tháng lương mới nhận để lo cho gia đình, và vô cùng cảm kích trước hành động của anh Đức - Người VNPT Đồng Nai. Hành động đẹp của anh đã lan tỏa, khiến mọi người trên diễn đàn mạng xã hội chia sẻ để tìm được chủ nhân thất lạc chiếc ví của mình.


Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn đã góp phần tạo nên giá trị văn hóa doanh nghiệp mà VNPT đã xây dựng và đang hướng tới ngày một hoàn thiện tốt đẹp hơn. 

BBT
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết