Tin Công đoàn VNPT

Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam thăm và chúc tết người lao động VNPT Net

Thứ Hai, 08/02/2021, 11:32

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 1/2/2020, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn TTTT Chu Văn Bình đã tới thăm, chúc tết đội ngũ lao động VNPT Net. Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình, Bí thư Đảng ủy -Tổng Giám đốc TCT Đặng Anh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Bá Nghĩa, các Phó Tổng Giám đốc: Hoàng Kim Bình, Nguyễn Việt Long đón tiếp đoàn công tác.

Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn TTTT Chu Văn Bình
 
Thay mặt lãnh đạo chuyên môn, công đoàn TCT, Tổng Giám đốc Đặng Anh Sơn báo cáo nhanh về kết quả sản xuất kinh doanh, phong trào công nhân viên chức và hoạt động của tổ chức Công đoàn VNPT Net trong năm qua. Trong điều kiện đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thiên tai liên tiếp tác động tiêu cực tới sản xuất kinh doanh, chuyên môn và công đoàn TCT đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức có hiệu quả phong trào lao động sáng tạo, các cuộc vận động, các phong trào thi đua, động viên người lao động phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; cơ sở hạ tầng tiếp tục mở rộng và tăng cường, chất lượng tiếp tục có nhiều cải thiện. Trong những ngày, đội ngũ lao động của TCT đang thực hiện bảo đảm an toàn, an ninh mạng phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh trong dịp tết nguyên đán.
  
 
Lãnh đạo TCT giới thiệu với Chủ tịch Công đoàn TTTT về hệ thống quản lý giám sát mạng lưới tập trung tại NOC1 (Ban KTM)
 
Bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả của VNPT Net đạt được sau gần 6 năm thành lập, chúc tết đội ngũ đoàn viên công đoàn, người lao động toàn TCT, Chủ tịch Công đoàn TTTT Chu Văn Bình mong muốn tập thể lao động VNPT Net tiếp tục có những bước trưởng thành nhanh và mạnh hơn nữa, bám sát chỉ đạo của Bộ TTTT/Tập đoàn VNPT để đóng góp có hiệu quả trong các chương trình chuyển đổi số; Công đoàn VNPT Net cần tiếp tục thực hiện tốt vai trò tổ chức, động viên, triển khai rộng rãi các phong trào để đội ngũ lao động VNPT Net đoàn kết, gắn bó, tích cực học tập, nghiên cứu, nâng cao kỹ năng và trình độ, làm chủ công nghệ trong cuộc cách mạng VNPT 4.0./.
 
 
Chủ tịch Công đoàn TTTT Chu Văn Bình, Phó Chủ tịch CĐ VNPT Sần Thị Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn TCT và Ban KTM
 
BBT VNPT Net
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết