Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT địa bàn Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai công tác công đoàn năm 2021

Thứ Tư, 03/02/2021, 08:51

Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của các ngành các cấp lập thành tích chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Được sự chấp thuận của Công đoàn BCVT Việt Nam, Đảng ủy và Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng, ngày 28/01/2021 Công đoàn địa bàn Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công đoàn năm 2021.

 
Đến dự Hội nghị có Ông Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Ông Nguyễn Anh Tuấn- Uy viên Ban Chấp hành- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn Tổng Công ty DVVT. Về phía Lãnh đạo VNPT địa bàn Đà Nẵng có Ông Vũ Trường Giang - Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại địa bàn Đà Nẵng/Giám đốc VNPT Đà Nẵng cùng Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Đà Nẵng và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng.
 
Hội nghị đã nghe và hoàn toàn thống nhất với bản Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công đoàn năm 2020 và chương trình công tác năm 2021 của Công đoàn VNPT địa bàn Đà Nẵng. Đồng thời có 02 tham luận của Công đoàn các cấp về công tác phối hợp, đồng hành cùng chuyên môn trong các hoạt động SXKD được trình bày tại Hội nghị.
Hội nghị cũng đã tiếp nhận, lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Ông Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, của Ông Vũ Trường Giang - Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại địa bàn Đà Nẵng/Giám đốc VNPT Đà Nẵng, ghi nhận các đóng góp tích cực của tổ chức Công đoàn đối với hoạt động phong trào, hoạt động SXKD trên địa bàn.
 
 
 Ông Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VNPY phát biểu tại Hội nghị
 
Cũng tại Hội Nghị, Ông Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, thừa ủy quyền Công đoàn Thông tin và truyền thông lên trao tặng Bằng khen cho Công đoàn Trung tâm Viễn thông 4 và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Đà Nẵng; giấy khen cho Công đoàn Trung tâm Viễn thông 1 và Công đoàn Trung tâm Viễn thông 2 thuộc Công đoàn Viễn thông Đà Nẵng đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020.
 
Ông Vũ Trường Giang – Giám đốc Viễn thông Đà Nẵng, thừa ủy quyền Tổng giám đốc Tập đoàn đã trao tặng Bằng khen Tập đoàn  04 cá nhân thuộc Viễn thông Đà Nẵng đã có thành tích góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.
 
Hội nghị cũng đã tuyên dương, trao thưởng cho 10 cá nhân thuộc Viễn thông Đà Nẵng và Trung tâm Kinh doanh đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 153 ngày đêm trên địa bàn Đà Nẵng.
 
 
 
 
 
Thúy Hồng 
  
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết