Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn Thông tin & Truyền thông Việt Nam trao 500 triệu đồng cho Công đoàn VNPT để thăm hỏi, động viên đoàn viên người lao động

Thứ Tư, 25/11/2020, 09:25

Chiều ngày 23/11, Công đoàn TT&TT VN đã tổ chức buổi lễ trao kinh phí hỗ trợ thăm hỏi, động viên đoàn viên người lao động và các đơn vị thuộc VNPT bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ.

Công đoàn TT&TT VN trao 500 triệu đồng để thăm hỏi, động viên đoàn viên người lao động và các đơn vị VNPT bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ
 
Đến tham dự buổi lễ, về phí Công đoàn TT&TT VN có đồng chí Chu Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN, đồng chí Tăng Thị Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN cùng các đồng chí lãnh đạo các ban thuộc Công đoàn TT&TT VN; Về phía Tập đoàn VNPT có đồng chí Tô Dũng Thái – Phó tổng giám đốc Tập đoàn VNPT; Về phía Công đoàn VNPT có đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT, đồng chí Sần Thị Bình – Phó chủ tịch Công đoàn VNPT.
 
 
 Đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT báo cáo công tác khắc phục hậu quả của đợt bão lũ
 
Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn VNPT đã trình bày báo cáo công tác khắc phục hậu quả của đợt bão lũ vừa qua, đồng thời chia sẻ về những hoạt động hỗ trợ đồng bào miền Trung cũng như CBCNV của VNPT tại những nơi thiệt hại về bão lũ. 
 
 
 Đồng chí Chu Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN chia sẻ tại buổi lễ
 
Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam - ông Chu Văn Bình đã hỏi tham, cùng chia sẻ những khó khăn mà Tập đoàn VNPT và người VNPT đã trải qua. Và mong muốn rằng, với một phần kinh phí là 500 triệu đồng của Công đoàn TT&TT VN dành để thăm hỏi, động viên đoàn viên người lao động và các đơn vị VNPT bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ, động viên được người lao động của VNPT khắc phục hậu quả, nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành kế hoạch SXKD.
 
Kinh phí hỗ trợ sẽ tiếp tục được phân bổ đến các đơn vị và người lao động bị ảnh hưởng nặng nề do đợt bão lũ, góp phần ổn định lại cuộc sống của người VNPT nói riêng và nhân dân miền Trung nói chung. 
BBT.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết