Tin Công đoàn VNPT

Họp mặt chia tay Chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Phước về nghỉ chế độ

Thứ Hai, 09/11/2020, 16:45

Chiều ngày 06/11, Viễn thông Bình Phước đã tổ chức buổi họp mặt và chia tay đồng chí Lê Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Phước kiêm trưởng phòng Nhân sự - Tổng hợp về nghỉ hưu.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm với đồng chí Lê Văn Hùng
 
Đồng chí Phạm Văn Trinh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT địa bàn tỉnh Bình Phước Giám đốc VNPT Bình Phước chủ trì buổi họp mặt, cùng tham dự có các đồng chí Triệu Tiến Thắng - UVBCH Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Quách Mạnh Phương – CVP Công đoàn VNPT, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Giám đốc Viễn thông tỉnh và TTKD VNPT Bình Phước, Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đến dự buổi họp mặt chia tay còn có các chủ tịch công đoàn các VNPT: Đắc Nông, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương. Đặc biệt đến dự buổi họp còn có các đồng chí: Lê Hồng Hải – nguyên chủ tịch Bưu điện tỉnh Bình Phước, Nguyễn Mạnh Hấn – nguyên giám đốc VNPT Bình Phước; đồng chí Nguyễn Tấn Ngàn, đồng chí Lê Đức Thắng nguyên chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh Bình Phước và Viễn thông Bình Phước.
 
 
Đồng chí Phạm Văn Trinh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT địa bàn tỉnh Bình Phước Giám đốc VNPT Bình Phước phát biểu tại buổi họp mặt
 
Tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Văn Trinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Bình Phước thay mặt lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và những đóng góp của đồng chí Lê Văn Hùng cho đơn vị. Đồng chí Phạm Văn Trinh nhấn mạnh: trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại đơn vị đồng chí Lê Văn Hùng đã có những đóng góp rất lớn đối với sự phát triển Bưu điện tỉnh Bình Phước, và sau này là VNPT Bình Phước, đồng chí luôn đặt lợi ích của đơn vị của người lao động lên hàng đầu để làm mục tiêu của công việc qua đó đưa Viễn thông Bình Phước lên nhóm dẫn đầu của tập đoàn, có thể nói: những giá trị mà VNPT Bình Phước đã tích lũy được trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển có sự đóng góp của đồng chí.
 
Đồng chí Lê Văn Hùng nguyên chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Phước phát biểu tại buổi họp mặt
 
 
Đồng chí Triệu Tiến Thắng - UVBCH Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT trao quà lưu niệm cho đồng chí Hùng
 
Đồng chí Lê Văn Hùng đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Công đoàn VNPT, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn VNPT Bình Phướccùng các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ để đồng chí có thể phát huy khả năng của mình. Đồng chí gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo, người lao động thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng VNPT Bình Phước ngày càng phát triển, doanh thu ngày càng tăng và lương của người lao động ngày càng cao để người lao động yên tâm và nỗ lực hơn trong công tác.
 
 Thanh Minh.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết