Tin Công đoàn VNPT

Tập đoàn VNPT hỗ trợ cho CBCNV bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ

Thứ Tư, 04/11/2020, 15:01

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của mưa, bão, lũ lụt, tại các tỉnh miền Trung đã chịu nhiều thiệt hại rất lớn tới con người, đời sống xã hội; Cơ sở vật chất, hạ tầng mạng lưới kỹ thuật cũng như tài sản của CBCNV tại các VNPT địa bàn khu vực miền trung cũng bị tổn thất nặng nề.

Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT trao biển hỗ trợ CBCNV VNPT Quảng Bình
 
Sức tàn phá của thiên tai đã ảnh hưởng rất lớn tới đời sống CBCNV cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị trên địa bàn, nhằm kịp thời hỗ trợ và động viên CBCNV vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, Hội đồng Quản lý Quỹ hỗ trợ và Khuyến khích đã có các Quyết định hỗ trợ cho 371 CBCNV bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ với tổng số tiền là 780 triệu đồng, trong đó: VNPT Hà Tĩnh: 30 triệu đồng; TTKD VNPT Hà Tĩnh: 30 triệu đồng; VNPT Quảng Bình: 250 triệu đồng; TTKD VNPT Quảng Bình: 80 triệu đồng; VNPT Quảng Trị: 100 triệu đồng; TTKD VNPT Quảng Trị: 30 triệu đồng; VNPT Thừa Thiên Huế: 120 triệu đồng; TTKD VNPT Thừa Thiên Huế: 60 triệu đồng; VNPT Quảng Nam: 20 triệu đồng; TTKD VNPT Quảng Nam: 20 triệu đồng; Tổng Công ty Hạ Tầng mạng: 40 triệu đồng.
Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết