Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT khen thưởng tháng 9 trong đợt thi đua 153 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020

Thứ Ba, 03/11/2020, 08:26

Năm 2020 là một năm kinh doanh trong một tình trạng rất đặc biệt. Ngay từ năm 2019, khi đặt kế hoạch cho 2020, chúng ta chưa hình dung được năm 2020 chúng ta trải qua một năm dịch bệnh Covid và nhiều thiên tai, bão lũ. Do đó, triển khai đợt thi đua 153 ngày đêm năm nay được thực hiện từ rất sớm. Điểm đặc biệt nữa của phong trào này là làm không như mọi khi, đó là, khi kết thúc mỗi cuộc thi đua thì mới tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm, khen thưởng… Năm nay, đợt thi đua 153 ngày đêm, các đơn vị báo cáo từng tháng một, Tập đoàn đánh giá ngay ở tháng đó để có những cái rút kinh nghiệm, khen thưởng ngay cho tháng đó để làm những tháng tiếp theo tốt hơn và quan trọng nhất là đây là cuộc thi đua thực chất nhất.

  
Để triển khai hiệu quả đợt thi đua, Công đoàn VNPT đã nhanh chóng xây dựng và triển khai chương trình khen thưởng dành cho tập thể và cá nhân CBCNV trong đợt thi đua đặc biệt này. Ngày 02/11/2020, Ban thường vụ Công đoàn VNPT đã ký ban hành Quyết định hỗ trợ kinh phí khen thưởng tháng 9, đợt thi đua đặc biệt 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020. Tổng số hỗ trợ là 682.300.000 đồng dành cho 66 đơn vị trực thuộc Công đoàn VNPT.
 
Việc đẩy mạnh các phong trào thi đua SXKD là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định đến việc hoàn thành kế hoạch của Tập đoàn, để cho phong trào thi đua không bị hình thức, đi vào thực chất, thật sự phát huy hiệu quả, có sức lan rộng tới từng CBCNV, Công đoàn Công đoàn VNPT cùng với Công đoàn cơ sở đã tăng cường tuyên truyền, động viên người lao động tham gia nhiệt tình phong trào. Bên cạnh đó, chương trình khen thưởng cũng nhằm ghi nhận sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể, khuyến khích sự nỗ lực, thúc đẩy nâng cao hiệu quả công việc, biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến. 
 
BBT.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết