Tin Công đoàn VNPT

Chuyên môn và Công đoàn VNPT vận động ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt

Thứ Ba, 20/10/2020, 14:25

Trong những ngày qua, tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung nước ta đang xảy ra đợt lũ lụt lớn nhất trong nhiều năm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của nhân dân, gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản, nhiều gia đình mất người, mất nhà cửa, lâm vào cảnh khốn cùng.

 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, MTTQ Việt Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn và Ban Thường vụ Công đoàn VNPT kêu gọi đóng góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt. Theo đó, từ ngày 20/10/2020 đến ngày 30/10/2020, toàn thể cá bộ, đoàn viên, người lao động thuộc các đơn vị hoạch toán phụ thuộc, đơn vị sự nghiệp, công ty con 100% vốn Tập đoàn, công ty Cổ phần. Mỗi CBCNV đóng góp tối thiểu 1 ngày lương (tương đương mức 300.000 đồng/người). Riêng các đơn vị thuộc địa bàn miền Trung, các tỉnh từ Hà Tĩnh tới Quảng Nam đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt có thể không tổ chức đóng góp.
 
Với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, mỗi chúng ta hãy dành cho đồng bào miền Trung, vùng bị thiệt hại nặng nề do bão lụt gây ra, bằng sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần và vật chất để góp phần nhanh chóng ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.
BBT. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết