Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT hỗ trợ CBCNV, Đoàn viên Công đoàn 5 tỉnh Miền Trung chịu thiệt hại về cơn bão số 6

Thứ Ba, 13/10/2020, 15:19

Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 6 đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây ra nhiều thiệt hại rất lớn tới tới con người, đời sống xã hội; Cơ sở vật chất, hạ tầng mạng lưới kỹ thuật của VNPT cũng bị tổn thất nặng nề.

 
Do ảnh hưởng của bão, các tỉnh miền Trung gây ra nhiều thiệt hại rất lớn tới tới con người, đời sống xã hội; Cơ sở vật chất, hạ tầng mạng lưới kỹ thuật của VNPT cũng bị tổn thất nặng nề. CBCNV VNPT các đơn vị tại miền Trung đã nhanh chóng tham gia ứng cứu, xử lý và khắc phục sự cố thông tin liên lạc 24/7.
 
Sáng ngày 13/10/2020, Ban thường vụ Công đoàn VNPT ký quyết định trích 190 triệu đồng để kịp thời hỗ trợ, động viên và khích lệ tinh thần cho CBCNV VNPT 5 tỉnh miền Trung. Theo đó, Công đoàn VNPT hỗ trợ kinh phí cho CBCNV VNPT Quảng Trị tham gia ứng cứu, xử lý và khắc phục sự cố thông tin do mưa bão với số tiền là 50.000.000 đồng; hỗ trợ kinh phí cho CBCNV VNPT Thừa Thiên Huế với số tiền là 50.000.000 đồng; hỗ trợ kinh phí CBCNV VNPT Quảng Nam với số tiền là 30.000.000 đồng; hỗ trợ kinh phí cho CBCNV VNPT Đà Nẵng với số tiền là 30.000.000 đồng; hỗ trợ kinh phí cho CBCNV VNPT Quảng Bình với số tiền là 30.000.000 đồng.
 
Chúc các chiến binh VNPT luôn an toàn trong lao động!
 
Bài viết có sử dụng một số hình ảnh của Anh Chị Em đồng nghiệp tại VNPT địa bàn Thừa Thiên Huế, Quảng Bình.
 
 
 
 
 
 
 
BBT. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết