Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT triển khai chương trình “Đồng hành cùng cơ sở”

Thứ Tư, 23/09/2020, 09:56

Với mục đích để các cán bộ Công đoàn chuyên trách đi sâu sát và thực tế tại các cơ sở như đồng hành cùng đội kỹ thuật tới chăm sóc khách hàng, sữa lỗi dịch vụ, khắc phục sự cố, đồng hành cùng đội kinh doanh đi tư vấn, bán hàng, ..... bên cạnh đó, cùng tâm sự, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người lao động; Từ ngày 15/9/2020, Thường vụ Công đoàn VNPT đã cử các cán bộ Công đoàn chuyên trách đi cơ sở, bắt đầu triển khai chương trình “Đồng hành cùng cơ sở”.

 
Đây sẽ là dịp để cán bộ Công đoàn chuyên trách hiểu hơn về dịch vụ, về các quy trình làm việc nội bộ, hiểu được những khó khăn vất vả của người lao động khi phải đánh chiếm từng phần trăm thị phần, để từ đó khi xây dựng các hoạt động Công đoàn, chương trình thi đua, chính sách cho người lao động… sẽ có góc nhìn thực tế, sâu sắc hơn nhằm mang lại hiệu quả cao hơn, và được sự ủng hộ tích cực của người lao động.
 
 
 
 
Một buổi đi thực tế tại Lạng Sơn 
 
Để các phong trào thi đua không bị hình thức, đi vào thực chất, thật sự phát huy hiệu quả, có sức lan rộng tới từng CBCNV, Công đoàn VNPT cùng với Công đoàn cơ sở cần tăng cường tuyên truyền, động viên người lao động, ghi nhận sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể, khuyến khích sự nỗ lực, thúc đẩy nâng cao hiệu quả công việc, biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến nhằm hoàn thành đợt thi đua đặc biệt 153 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 và những năm tiếp theo.
 
BBT. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết