Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT tặng sổ tiết kiệm cho người lao động VNPT Quảng Ngãi

Thứ Sáu, 11/09/2020, 10:57

Quảng Ngãi là địa bàn nhiều khó khăn, hằng năm bị ảnh hưởng thiên tai, bão lũ rất nặng nề, đời sống nhân dân còn nhiều thiếu thốn. Mặc dù vậy, CBCNV VNPT trên địa bàn Quảng Ngãi rất nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành chỉ tiêu được giao, đồng thời tham gia tích cực các phong trào an sinh xã hội, đoàn kết tương thân tương ái, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT trao tặng số tiết kiệm cho đ/c Nguyễn Văn Hải 
 
Trong thời gian vừa qua có trường hợp anh Nguyễn Văn Hải là nhân viên kỹ thuật tại Tổ kỹ thuật Sơn Hà, Trung Tâm Viễn thông khu vực 2 thuộc Viễn thông Quảng Ngãi bị ung thư phổi giai đoạn 3, di căn u não, hiện đang được xạ trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, chi phí điều trị khá lớn. Gia đình anh Hải có mẹ già, 2 con còn nhỏ, vợ là nhân viên văn thư hợp đồng ở xã, chi phí điều trị vượt quá sức của gia đình.
 
Với tấm lòng người VNPT sẻ chia và giúp đỡ đồng nghiệp bệnh hiểm nghèo, Công đoàn VNPT Quảng Ngãi đã kêu gọi CBCNV VNPT trên địa bàn Quảng Ngãi đóng góp hỗ trợ anh Hải trong quá trình điều trị, bước đầu đã giúp cho gia đình trang trải chi phí điều trị bệnh.
 
Bên cạnh sự hỗ trợ tại chỗ của CBCNV VNPT trên địa bàn Quảng Ngãi, ngày 10/09/2020 vừa qua, lãnh đạo Công đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao tặng Sổ Tiết kiệm 30 triệu đồng cho anh Hải. Đây là niềm động viên to lớn đối với người lao động và gia đình cũng như toàn thể CBCNV trên địa bàn Quảng Ngãi.
 
Trong lễ trao tặng Sổ tiết kiệm, đ/c Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT đã động viên người lao động cố gắng điều trị vượt qua bệnh tật, đ/c cũng khuyến khích đơn vị duy trì tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động nhằm giúp người lao động gắn bó, thêm yêu ngành yêu nghề, yên tâm tham gia tích cực vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị.
Đông Thủy.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết