Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT tổ chức hội thảo bảng lương mới của Tập đoàn

Thứ Tư, 09/09/2020, 09:36

Ngày 08/09/2020, Công đoàn VNPT đã có buổi làm việc, trao đổi và góp ý với Ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn về bảng lương của Tập đoàn và hướng dẫn chuyển lương mới.

Quang cảnh buổi làm việc 
 
Tham dự buổi làm việc, về phía Công đoàn VNPT có đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng Công đoàn VNPT và các cán bộ công đoàn chuyên trách, về phía Ban Tổ chức Nhân lực có đồng chí Lê Hải Lý – Phó Ban Tổ chức Nhân lực cùng chuyên viên phụ trách.
 
Theo nghị định số 20/2020/NĐ-CP ngày 17/2/2020 của Thủ tướng Chính phủ qui định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về thực hiện thí điểm quản lý lao động, tiền lương, tiền thưởng đối với một số tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước, Tập đoàn đã dự thảo Quyết định bảng lương của Tập đoàn và Hướng dẫn chuyển lương mới. Theo đó, dự thảo đã được gửi tới các đơn vị để lấy ý kiến góp ý và hiệu chỉnh. Tại buổi làm việc, Công đoàn VNPT đã nêu ra những điểm cần hoàn thiện trong bảng lương mới của Tập đoàn sau khi đã nghiên cứu. Các vấn đề được nêu liên quan tới chế độ, chính sách bảo hiểm nhằm đem lại quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Đại diện Ban Tổ chức Nhân lực cũng ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp để hiệu chỉnh nhằm hoàn thiện bảng lương của Tập đoàn.
BBT.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết