Tin Công đoàn VNPT

Tập đoàn VNPT trao tặng sổ tiết kiệm cho lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ Ba, 01/09/2020, 10:00

Ngày 31/08/2020, được sự ủy quyền của Công đoàn VNPT, TT Hỗ trợ Bán hàng miền Trung đã tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình anh Bùi Văn Lợi, là nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn TT HTBH miền Trung trao sổ tiết kiệm cho gia đình anh Bùi Văn Lợi
 
Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn TT HTBH miền Trung và đại diện gia đình anh Bùi Văn Lợi. Anh Bùi Văn Lợi là nhân viên lái xe - Phòng Tổng hợp, bị suy thận cấp độ 4, bệnh nhân Covid -19, phải chạy thận thường xuyên nên không có thu nhập hàng tháng, gia đình đã phải bán căn nhà đang ở để chữa bệnh. Vợ là nhân viên công ty Dược, có thu nhập 5-6 trệu đồng/tháng, hiện ở nhà thuê nên không đủ tiền để lo mọi chi phí gia đình và chữa trị bệnh, vợ chồng anh đang sống nhờ tiền hỗ trợ thêm của con.
  
 
Gặp gỡ, chia sẻ động viên đến gia đình anh Bùi Văn Lợi
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Hạnh, Đại diện lãnh đạo - Chủ tịch Công đoàn TT HTBH miền Trung đã chia sẻ khó khăn tới gia đình anh Lợi, đồng thời tin tưởng với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực từ Tập đoàn sẽ giúp cho gia đình bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống.
 
 
 
Trước đó, Công đoàn TT HTBH miền Trung cũng đã vận động CBCNV trong đơn vị ủng hộ, giúp đỡ gia đình anh Bùi Văn Lợi. Sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn VNPT, Công đoàn Tổng Công ty thể hiện truyền thống nghĩa tình đầy trân quý của con người VNPT./.
Lệ Dung. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết