Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên tại các đơn vị trong tâm dịch Covid-19 đợt 2

Thứ Ba, 11/08/2020, 10:20

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị tại Đà Nẵng, Quảng Nam nói chung và đặc biệt các đơn vị của VNPT trên địa bàn nối riêng. Các đơn vị có nhiều lao động phải cách ly theo yêu cầu của chính quyền địa phương/cơ quan y tế; nguy cơ lây nhiễm dịch do tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng,...

 
Để hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên gặp khó khăn do dịch bệnh; trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân phòng chống, cấp phát các loại thực phẩm bổ sung nâng cao sức khỏe ......cho người lao động đang trực tiếp sản xuất, có khả năng tiếp xúc với nguồn lây nhiễm tại địa phương, Công đoàn VNPT  đã hỗ trợ kinh phí lên tới 290 triệu đồng cho 10 đơn vị tại địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam bao gồm Viễn thông Đà Nẵng; Viễn thông Quảng Nam; Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung (VNPT Net); Trung tâm vận hành khai thác mạng miền Trung (NOC3); Văn phòng đại diện VNPT Media tại miền Trung; Trung tâm IT-KV5 (VNPT-IT); Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ III; TTKD VNPT Đà Nẵng, TTKD VNPT Quảng Nam, Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Trung (VNPT VinaPhone).
 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm “chia lửa” động viên và tiếp sức tới các đồng nghiệp VNPT đang ở trong vùng dịch đảm bảo an toàn, sức khỏe và yên tâm công tác. Ý nghĩa lớn nhất của hoạt động này không nằm ở giá trị vật chất mà hơn tất cả là sự sẻ chia, mong muốn các đồng nghiệp được khỏe mạnh, có điều kiện bảo vệ sức khỏe ngay trong tâm dịch, góp phần động viên CBCNV yên tâm làm việc, cùng Tập đoàn vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu đảm bảo kế hoạch SXKD của đơn vị nói riêng và của VNPT nói chung.
BBT. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết