Tin Công đoàn VNPT

Tôn vinh Cán bộ Công đoàn và Người lao động tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015 - 2020

Thứ Sáu, 17/07/2020, 12:07

Giai đoạn 2015-2020, cùng với việc thực hiện tái cơ cấu và từng bước thực hiện chiến lược VNPT 4.0, Tập đoàn và Công đoàn VNPT đã phát động và triển khai nhiều phong trào thi đua góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD hàng năm. Các phong trào đã tạo nên một môi trường thi đua thực sự sôi nổi, tạo nên những con người mới, những con người sẵn sàng về đích cùng Tập đoàn trong giai đoạn mới.

Đ/c Chu Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam và Đ/c Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT trao kỷ niệm chương cho người lao động tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015-2020
 
Ghi nhận những thành tích xuất sắc đã đạt được của các cá nhân tiêu biểu, ngày 15/07/2020, Công đoàn VNPT đã tổ chức Lễ tôn vinh Cán bộ Công đoàn và Người lao động tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự Lễ tôn vinh có sự hiện diện của Đồng chí Chu Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn Thông tin truyền thông Việt Nam; Đồng chí Tô Dũng Thái – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT; Đồng chí Hoàng Đức Sơn – Phó bí thư Đảng ủy Tập đoàn VNPT; Đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn VNPT; Đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn VNPT; Đồng chí Sần Thị Bình – Phó chủ tịch Công đoàn VNPT; Các đồng chí là đại diện các Ban của Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam, ủy viên; Ban chấp hành Công đoàn VNPT, Các đồng chí ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Ủy viên ban nữ công quần chúng công đoàn VNPT, đại diện Lãnh đạo các Ban chức năng Tập đoàn, Đoàn thanh niên Tập đoàn; Đại diện chuyên môn, công đoàn các Tổng Công ty, các đơn vị trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt vinh dự với sự có mặt của 185 cán bộ công đoàn, người lao động tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015-2020 đến từ các đơn vị của Tập đoàn VNPT trên khắp cả nước.
 
Phát biểu khai mạc tại Lễ tôn vinh, Đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT khẳng định: "Việc tôn vinh cán bộ công đoàn và người lao động tiêu biểu là sự kiện vinh danh của Tập đoàn và Công đoàn VNPT đối với những thành tích đã đạt được và những đóng góp của các đồng chí đối với thành tích chung của Tập đoàn . Tôi tin tưởng rằng các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần lao động giỏi, lao động sáng tạo, xác định rõ vai trò vị trí của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tự tin, năng động, sáng tạo góp phần cũng Tập đoàn hoàn thành kế hoạch SXKD trong thời gian tới, thực hiện thành công chiến lược VNPT 4.0. "
 
 
Đ/c Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu khai mạc chương trình 
Tại Lễ tôn vinh, toàn thể đại biểu được nhìn lại Dấu ấn từ những phong trào thi đua trong giai đoạn 2015 - 2020. Theo đó, Giai đoạn 2015-2019, nhiều phong trào thi đua được Tập đoàn và Công đoàn VNPT phát động và triển khai xuống cơ sở được các đơn vị thực hiện rộng khắp và phát huy hiệu quả, đặc biệt là các phong trào thi đua mang thương hiệu VNPT như: “Sáng tạo VNPT”, “Nụ cười VNPT”, “Chất lượng VNPT”, “Người VNPT sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT”, phong trào 5S và các đợt thi đua đặc biệt phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD hàng năm. 100% các đơn vị trực thuộc đã triển khai các phong trào thi đua đến toàn thể đoàn viên, người lao động trong toàn Tập đoàn. Buổi lễ tôn vinh 185 cán bộ công đoàn và người lao động tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2015 - 2020.
 
Chuỗi hành trình giai đoạn 2015 – 2020 đang khép lại và dần chuyển sang một giai đoạn mới, hành trình mới, chúc các Anh/Chị sức khỏe và không ngừng nỗ lực, phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục trở thành điểm sáng thi đua, lan tỏa và tiếp thêm sức mạnh cho bạn bè đồng nghiệp của hai Khối Kinh doanh và Khối Kỹ thuật “Đoàn kết - Hợp lực – Sáng tạo – Bứt phá – Thành công” quyết tâm thực hiện thành công chiến lược VNPT 4.0 tạo thành một tập thể vững mạnh, sẵn sàng đưa Tập đoàn VNPT vươn xa, tỏa rộng đạt được những thành công lớn và dấu ấn mới trong kỷ nguyên số.
 
Một số hình ảnh tại Lễ tôn vinh:
 
 
 

100 cán bộ công đoàn & NLĐ tiêu biểu: 2015 - 2020 
85 Người Lao động tiêu biểu VNPT - 2020
Thanh Tú 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết