Tin Công đoàn VNPT

Tập đoàn trao tặng sổ tiết kiệm cho lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thứ Tư, 24/06/2020, 16:38

Ngày 22/6/2020, Viễn thông Cần Thơ tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình đồng chí Trương Minh Tùng, là CBCNV Trung tâm Viễn thông 3 thuộc Viễn thông Cần Thơ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT trao sổ tiết kiệm cho gia đình đồng chí Trương Minh Tùng

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT; Đại diện Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Viễn thông Cần Thơ và đại diện gia đình đồng chí Trương Minh Tùng.

Đồng chí Trương Minh Tùng là CBCNV Trung tâm Viễn thông 3 thuộc Viễn thông Cần Thơ vào ngành năm 2006, bị mất do tai nạn giao thông vào ngày 10/5/2020. Gia đình Đ/c Trương Minh Tùng gặp rất nhiều khó khăn, hai vợ chồng không có nhà ở, phải ở nhờ nhà của Bưu điện Văn hóa xã, vợ là nhân viên hợp đồng của Bưu điện Văn hóa xã với mức lương 1,3 triệu đồng/tháng, con còn nhỏ đang độ tuổi ăn học.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã chia sẻ khó khăn tới gia đình đồng chí Tùng, đồng thời tin tưởng với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực từ Tập đoàn sẽ giúp cho gia đình vượt qua nỗi đau, khó khăn để nuôi dạy con cho thật tốt và vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị chuyên môn, công đoàn Viễn thông Cần Thơ thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho gia đình đồng chí Trương Minh Tùng để giúp gia đình bớt đi một phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Trước đó chuyên môn, công đoàn Viễn thông Cần Thơ đã trích Quỹ Phúc lợi và vận động CBCNV trong đơn vị ủng hộ, giúp đỡ gia đình đồng chí Trương Minh Tùng.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết