Công đoàn VNPT tiếp tục đẩy mạnh triển khai phong trào công nhân viên chức, hoạt động công đoàn năm 2020

Hoàng Thanh Tú  •  15:38 thứ sáu ngày 05/06/2020
Ngày 04/06/2020, Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam đã có buổi làm việc Công đoàn Bưu chính Viễn thông để triển khai các nội dung trọng tâm trong phong trào công nhân viên chức, hoạt động công đoàn năm 2020.
Công đoàn VNPT tiếp tục đẩy mạnh triển khai phong trào công nhân viên chức, hoạt động công đoàn năm 2020


Quang cảnh buổi làm việcTham dự buổi làm việc, về phía Công đoàn TTTT Việt Nam có đồng chí Trần Vũ Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn TTTT Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng Công đoàn TTTT Việt Nam; về phía Công đoàn VNPT có đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng Công đoàn VNPT.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Ngọc Linh – Trưởng Ban Tuyên giáo – Công đoàn VNPT đã báo cáo các hoạt động Công đoàn VNPT đã triển khai trong năm 2019 và những nhiệm vụ trong tâm trong năm 2020; xác định việc tuyên truyền, phổ biến các phong trào thi đua yêu nước, các gương điển hình tiên tiến là trọng tâm trong các hoạt động tuyên truyền và phải bám sát các nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu thi đua đã đề ra. Các phong trào thi đua tại Tập đoàn VNPT diễn ra thường xuyên liên tục, mang tính thiết thực và rộng khắp... bám sát nhiệm vụ chuyên môn. Chính kết quả từ phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn đã đóng góp tích cực trong việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chương trình công tác và các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tập đoàn VNPT. Bên cạnh đó, Công đoàn VNPT cũng đẩy mạnh triển khai hệ thống văn bản điện tử trên toàn hệ thống.

Sau khi nghe báo cáo của Công đoàn VNPT, các đồng chí tham gia cuộc họp đã trao đổi cởi mở, đề xuất ý kiến, xây dựng kế hoạch trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020, một trong những nhiệm vụ trọng tâm đó là tập trung thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Chú trọng tới công tác thi đua khen thưởng để tạo động lực cho người lao động; phối hợp tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước Công đoàn TTTT Việt Nam năm 2020.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, Phó Chủ tịch Trần Vũ Hà đã gửi lời chúc mừng Tập đoàn VNPT và Công đoàn VNPT đã có những thành tích tốt trong năm 2019 và gửi lời chúc sức khỏe tới 40.000 đoàn viên công đoàn VNPT, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020.

BBT 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu