Tin Công đoàn VNPT

Đoàn viên, thanh niên VNPT hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 10:18

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nói chung và trở thành nét đẹp của người VNPT nói riêng.

 
Đ/c Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn
Phát biểu chỉ đạo tại chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020

Với ý nghĩa cao đẹp đó, ngày 26/5/2020 gần 500 đoàn viên, thanh niên VNPT khu vực Hà Nội tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại Trụ sở Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Chương trình “Hiến máu tình nguyện” năm 2020 là sự tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã thực hiện trong những năm qua.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực, đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong toàn cộng đồng. Qua ngày hội đã đóng góp một số lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho ngươì bệnh, nhất là khi ngành y đang khan hiếm máu dự phòng đặc biệt trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid - 19 bùng phát từ đầu năm, tới thời điểm hiện nay lượng máu dự trữ tại các Bệnh viện vô cùng khan hiếm.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết