Đoàn viên, thanh niên VNPT hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Nguyễn Hồng Hải  •  10:18 thứ sáu ngày 29/05/2020
“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nói chung và trở thành nét đẹp của người VNPT nói riêng.
Đoàn viên, thanh niên VNPT hăng hái tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

 
Đ/c Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn
Phát biểu chỉ đạo tại chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020

Với ý nghĩa cao đẹp đó, ngày 26/5/2020 gần 500 đoàn viên, thanh niên VNPT khu vực Hà Nội tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại Trụ sở Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Chương trình “Hiến máu tình nguyện” năm 2020 là sự tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã thực hiện trong những năm qua.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực, đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong toàn cộng đồng. Qua ngày hội đã đóng góp một số lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho ngươì bệnh, nhất là khi ngành y đang khan hiếm máu dự phòng đặc biệt trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid - 19 bùng phát từ đầu năm, tới thời điểm hiện nay lượng máu dự trữ tại các Bệnh viện vô cùng khan hiếm.


Hồng Hải

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu