Tin Công đoàn VNPT

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2020.

Thứ Năm, 27/02/2020, 17:59

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), ngày 27/02/2020 đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT đã đến thăm và tặng quà các y, Bác sỹ tại Trạm y tế Cơ quan Tập đoàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Triệu Tiến Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ y, bác sỹ Trạm y tế Cơ quan Tập đoàn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. 

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn và Công đoàn VNPT cũng đã gửi lẵng hoa và quà chúc mừng tới đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện trực thuộc Bệnh viện Bưu điện, Trạm y tế Tổng Công ty Ha Tầng mạng và Trạm y tế Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là nguồn động viên kịp thời giúp đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ ý thức hơn nữa về trách nhiệm và vinh dự của nghề y cao quý, tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ thực hiện tốt công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe người lao động.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết