Tin Công đoàn VNPT

Lễ bàn giao Công đoàn Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam từ Công đoàn Viễn thông Hà Nội về trực thuộc Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Thứ Sáu, 20/12/2019, 10:36

Chiều ngày 17/12/2019, tại trụ sở Tập đoàn VNPT đã diễn ra Lễ bàn giao Công đoàn Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam từ Công đoàn Viễn thông Hà Nội về trực thuộc Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.


Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu tại Lễ Bàn giao

Tham dự lễ bàn giao, đại diện CĐVNPT có đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch CĐVNPT; Đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch CĐVNPT và các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Ban, Văn phòng CĐVNPT. Về phía Công đoàn VNPT Hà Nội, Công đoàn Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và UVBCH cùng dự.

Việc bàn giao này nhằm tạo điều kiện cho Công đoàn Viễn thông Hà Nội và Công đoàn Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam chủ động trong việc quản lý đoàn viên. Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch CĐVNPT đã chỉ đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, phát huy thế mạnh với vai trò là công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVNPT. Do đặc thù Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam có lực lượng lao động thuê ngoài rất lớn, CĐVNPT đã hướng dẫn tại Văn bản 434/CĐVNPT-CS ngày 03/10/2018 về việc quản lý và tổ chức sinh hoạt công đoàn của lao động thuê lại, đề nghị Công đoàn Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam chủ động thực hiện và đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho người lao động trong thời gian tới.


Ngọc Linh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết