Tin Công đoàn VNPT

Tập đoàn trao tặng sổ tiết kiệm cho lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thứ Sáu, 08/11/2019, 13:34

Ngày 7/11/2019, tại VNPT Hà Tĩnh, Tập đoàn và Công đoàn VNPT đã trao tặng sổ tiết kiệm cho đồng chí Trần Minh Dũng, CBCNV Trung tâm Viễn thông Thị xã Kỳ Anh thuộc Viễn thông Hà Tĩnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Trưởng Ban Chính sách Công đoàn VNPT và Đại diện Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hà Tĩnh.


Đồng chí Trần Minh Dũng hiện là CBCNV Trung tâm Viễn thông Thị xã Kỳ Anh thuộc Viễn thông Hà Tĩnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có vợ là CBCNV Phòng Bán hàng Kỳ Anh thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Tĩnh đang bị suy thận độ 5, phải chạy thận hàng ngày và chờ ngày để thay thận, hai vợ chồng đang phải thuê nhà trọ, đồng chí Trần Minh Dũng đang phải nghỉ việc để chăm sóc vợ và nuôi con nhỏ 2 tuổi.

Sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn VNPT thể hiện truyền thống nghĩa tình, chia sẻ khó khăn tới người lao động đồng thời hy vọng và mong muốn với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực sẽ giúp cho người lao động phấn khởi yên tâm công tác, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết