Tin Công đoàn VNPT

Sôi động cuộc thi Tìm kiếm “Công dân VNPT 4.0”

Thứ Năm, 03/10/2019, 14:02

Sau hai ngày thi chính thức, cuộc thi trực tuyến Tìm kiếm “Công dân VNPT 4.0” đang diễn ra sôi nổi trong toàn Tập đoàn. Những công dân VNPT trên mọi lĩnh vực công tác đã bước vào cuộc thi một cách hào hứng và quyết tâm trở thành những “Công dân VNPT 4.0” thực thụ.


Với mục tiêu truyền thông đến toàn thể CBCNV NLĐ trong Tập đoàn về chủ trương định hướng, cơ chế, chế độ chính sách, sản phẩm dịch vụ…. của Tập đoàn,  Ban Tổ chức cuộc thi đã xây dựng bộ câu hỏi 210 câu bao gồm tất cả các lĩnh vực: chiến lược VNPT 4.0; quản trị rủi ro, Lean Six Sigma, các quy trình liên quan; sản phẩm, dịch vụ chiến lược của VNPT; định hướng, cơ chế, chính sách kinh doanh; đào tạo, tiền lương, phúc lợi, chế độ chính sách, văn hóa doanh nghiệp; nội quy và chấp hành nội quy lao động; truyền thông nội bộ; phong trào 5s trong ATVSLĐ và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, mỗi người dự thi sẽ phải trả lời 50 câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên từ bộ câu hỏi bằng hình thức trực tuyến trên phần mềm thi. Mặc dù nội dung thi bao trùm nhiều lĩnh vực với khối lượng tài liệu tham khảo lớn nhưng các đơn vị đã phát động triển khai và tổ chức cuộc thi đến tận người lao động và được toàn thể CBCNV NLĐ tích cực hưởng ứng tham gia. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Đến thời điểm hiện tại đã có 127/132 đơn vị tham gia thi, trong đó có 7 đơn vị VNPT Thái Nguyên, VNPT Quảng Trị, VNPT Bắc Giang, VNPT Ninh Bình, VNPT Kon Tum, TTKD VNPT-Bắc Giang, TTKD VNPT-Bình Thuận 100% CBCNV NLĐ đã hoàn thành bài thi. Có 6,986 người tham gia làm bài thi trong đó có 6,715 người đã hoàn thành bài thi, tổng số câu đã làm đúng 335,124 câu, điểm trung bình cộng của bài thi là 47,97 điểm và có 1,042 người đạt điểm tuyệt đối.


Với khí thế, tinh thần sôi nổi tin rằng cuộc thi sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong chuỗi hoạt động của Tập đoàn và Công đoàn năm 2019. Qua cuộc thi những “Công dân VNPT 4.0” ưu tú và các tập thể “Công dân VNPT 4.0” ưu tú sẽ lộ diện để được tôn vinh và trao các giải thưởng có giá trị của cuộc thi.
T.H
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết