Tin Công đoàn VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thăm hỏi, động viên và hỗ trợ CBCNV bị tai nạn lao động

Thứ Hai, 29/07/2019, 11:21

Ngày 26/7/2019, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đến thăm hỏi, động viên đồng chí Dương Thọ Tùng Linh là CBCNV VNPT Hải Phòng bị tai nạn lao động.Trong cuối tháng 6 vừa qua, tại VNPT Hải Phòng xảy ra 01 vụ tai nạn lao động. Do trong quá trình thi công kéo dây thuê bao quang, đồng chí Linh đứng trên mái tôn nhà để xe của cơ quan Cảng Nam Hải, nâng chiếc thang nhôm rút lên trên mái để treo dây thuê bao quang thì bị dòng diện 22KV chạy phía trên phòng điện gây bỏng nặng. 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam do đồng chí Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng đại diện Ban Nhân lực Tập đoàn, Công đoàn VNPT và Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hải Phòng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần CBCNV hiện đang điều trị tại Bệnh viện bỏng Quốc gia.


Ngoài việc chia sẻ, động viên tinh thần người lao động, đồng chí Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trao tiền hỗ trợ để đồng chí Dương Thọ Tùng Linh yên tâm điều trị và sớm hồi phục để quay trở lại công tác.


Đồng chí Dương Thọ Tùng Linh và gia đình đã rất cảm động và gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết