Tin Công đoàn VNPT

Phối hợp chặt chẽ trong triển khai phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Tập đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

Thứ Sáu, 15/03/2019, 16:42

Ngày 14/3/2019, Công đoàn VNPT đã tổ chức buổi làm việc với Ban Chất lượng Tập đoàn về việc triển khai các nội dung phối hợp thực hiện kế hoạch công tác trọng tâm năm 2019 thuộc lĩnh vực thi đua, phong trào.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT; đồng chí Lê Thanh Bình, Trưởng Ban Chất lượng Tập đoàn; Trưởng các Ban, Chánh Văn phòng Công đoàn VNPT và các đồng chí chuyên viên của hai đơn vị.


Tại buổi làm việc, các nội dung phối hợp hoạt động giữa Tập đoàn và Công đoàn VNPT về lĩnh vực hoạt động phong trào như đánh giá việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Tập đoàn và Công đoàn VNPT năm 2018; xây dựng tiêu chí khen thưởng phong trào chuyển mạng giữ nguyên số; kế hoạch lựa chọn tôn vinh Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019; triển khai khen thưởng, tôn vinh phong trào “Nụ cười VNPT 2019” và xây dựng kế hoạch tổ chức tìm hiểu cho NLĐ VNPT đã được thảo luận và cơ bản thống nhất phương án triển khai thực hiện các nội dung công tác.


Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Triệu Tiến Thắng đã đánh giá cao việc phối hợp triển khai công tác của Ban Chất lượng Tập đoàn trong việc thực hiện chức năng đầu mối trong phối kết hợp công tác với Công đoàn VNPT trong triển khai hoạt động phong trào và thi đua khen thưởng góp phần vào việc thực hiện thành công kế hoạch công tác năm 2018 của Công đoàn VNPT, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Ban Chất lượng để tiếp tục hoàn thành kế hoạch công tác năm 2019 và những năm tiếp theo để góp phần vào hoành thành nhiệm vụ SXKD của Tập đoàn và nhiệm vụ chính trị của Công đoàn VNPT.


Đồng chí Lê Thanh Bình đánh giá cao sự đồng hành của Công đoàn VNPT trong việc tổ chức các hoạt động phong trào góp phần vào thành tích chung của Tập đoàn năm 2018. Đồng chí nêu lên những vấn đề cần phải xem xét và đề ra phương án giải quyết cụ thể để phát huy và nâng cao hơn nữa hiệu quả phối hợp hoạt động.


Những nội dung được đề cập trong buổi làm việc sẽ được hoàn thiện và báo cáo lãnh đạo Tập đoàn để triển khai trong thời gian tới.


P. H.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết