Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT tặng quà CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Thứ Ba, 29/01/2019, 18:07

Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đảm bảo mọi người đều được vui Tết, đón Xuân, vừa qua Công đoàn VNPT đã hỗ trợ kinh phí cho các đơn vị tặng quà cho 103 CBCNV bị ốm đau, bệnh tật, gia đình có hoàn khó khăn với số tiền 103.000.000đ; đồng thời hỗ trợ kinh phí tặng quà cho 33 CBCNV có thu nhập bình quân thấp dưới mức lương tối thiểu vùng tại các đơn vị khối các công ty Cổ phần với số tiền là 16.500.000đ.


Công đoàn VNPT đã ủy quyền cho các Công đoàn cơ sở chủ động thăm hỏi, tặng quà CBCNV để kịp thời động viên tinh thần cho đoàn viên trước thềm Xuân mới. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm, chăm lo tốt hơn cho đời sống đoàn viên, người lao động, nhất là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn là “tổ ấm”, là người đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, người lao động.

Bên cạnh đó, ngoài các hoạt động thăm hỏi, chúc tết, động viên người lao động, các cấp công đoàn chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng tới người lao động như: Gặp mặt cuối năm, đón giao thừa, vui chơi, giải trí, tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân. Sau Tết, tổ chức phát động phong trào ra quân đầu năm tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, người lao động.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"