Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam thăm và tặng quà đoàn viên, người lao động VNPT nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Thứ Năm, 24/01/2019, 14:27

Nhằm triển khai các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên nhân dịp đầu năm mới. Vừa qua, đồng chí Trần Văn Sỹ, Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho Bệnh viện Bưu điện nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Tại buổi đến thăm và tặng quà cho Bệnh viện Bưu điện, đồng chí Trần Văn Sỹ thay mặt Công đoàn TT&TT VN gửi lời chúc Tết, động viên tới toàn thể CBCNV, đoàn viên Bệnh viện Bưu điện. 

Việc thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của Công đoàn TT&TT VN trong nhiều năm qua. Vào ngày 21/1/2019 vừa qua, Đ/c Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN đã đến thăm và tặng quà: Tổ hợp Công nghệ Công nghiệp của Công ty VNPT Technology tại Láng Hòa Lạc; TTVT và Phòng Bán hàng Khu vực 8 của VNPT và TTKD VNPT Hà Nội tại Sơn Tây; 02 CBCNV thuộc VNPT Hà Nội bị ốm đau, bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn.
Sự chia sẻ, động viên và các phần quà phần nào mang lại niềm vui trước thềm năm mới, động viên gia đình các đoàn viên lạc quan, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"