Tin Công đoàn VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tài trợ kinh phí trao tặng 20 sổ tiết kiệm cho thân nhân anh hùng liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng tại Hà Giang

Thứ Sáu, 18/01/2019, 15:28

Ngày 15/01/2019, tại Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Giang, Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam tổ chức buổi Lễ gặp mặt, tặng quà tri ân các gia đình Liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng.


Đến dự buổi tri ân có Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Đại diện Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam; Sở Lao động TB&XH; Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lan; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Lãnh đạo một số Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Hà Giang và các đơn vị tài trợ, thân nhân các gia đình liệt sỹ trên toàn tỉnh.


Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, chính sách, chế độ đãi ngộ và các hoạt động xã hội tích cực đối với các gia đình Liệt sỹ, người có công với đất nước. Qua đó, đời sống vật chất, tinh thần của các thương binh, gia đình Liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công cách mạng từng bước được nâng lên. Với chủ đề “Xuân tri ân”, chương trình nhằm tôn vinh, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, gia đình Liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng; chia sẻ sự hy sinh lớn lao của các gia đình Liệt sỹ đối với Tổ quốc. Thông qua chương trình, tiếp tục tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước; phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Đặc biệt góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao 105 suất quà gồm 35 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng; 75 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình Liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, trong đó Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tài trợ 100.000.000đ để trao tặng 20 sổ tiết kiệm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trước đó, chiều 14/01/2019, đoàn công tác đã đến dâng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên để bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết