Tin Công đoàn VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình CBCNV bị tai nạn giao thông

Thứ Hai, 01/10/2018, 14:24

Ngày 15/9/2018 vừa qua, tại Thị trấn Tam Đường, tỉnh Lai Châu xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do va chạm giữa xe bồn BKS 24C-063.76 và xe khách BKS 25C-000.88 làm 13 người chết và 3 người bị thương. Trong số đó, có 02 trường hợp là CBCNV của Trung tâm Hạ tầng mạng miền Bắc - Tổng Công ty Hạ Tầng mạng, đã có 01 người chết và 01 người bị thương nặng.


Ngay sau khi nhận được thông tin, ngày 26/9/2018, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam do đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, cùng đại diện các Ban, Văn phòng Công đoàn VNPT và Công đoàn Tổng Công ty Hạ Tầng mạng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình CBCNV đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí cho thân nhân gia đình CBCNV bị tai nạn.

Đoàn đã đến thăm và động viên gia đình anh Lê Ngọc Xuân Sơn, lái xe Trung tâm Hạ tầng mạng miền Bắc - Tổng Công ty Hạ Tầng mạng bị mất. Đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT đã chia sẻ sự mất mát của gia đình và trao tiền hỗ trợ cho gia đình CBCNV đã qua đời do tai nạn.


Cùng ngày, đoàn đã đến Bệnh viện Việt Đức để thăm hỏi, động viên đồng chí Trần Bình, kỹ sư xử lý chất lượng và tối ưu hóa mạng vô tuyến, Trung tâm Hạ tầng mạng miền Bắc - Tổng Công ty Hạ Tầng mạng bị thương nặng do vụ tai nạn giao thông. Ngoài việc chia sẻ với gia đình CBCNV, đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT cũng đã động viên tinh thần, trao tiền hỗ trợ để đồng chí Trần Bình yên tâm điều trị và sớm hồi phục để quay trở lại công tác.

Thân nhân các gia đình CBCNV đã rất cảm động và gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.


Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi Người VNPT cần biết